Game Công Thành Chiến 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Công Thành Chiến 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Công Thành Chiến 2

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Công Thành Chiến 2

Tóm tắt
Game Công Thành Chiến 2
Chơi game công thành chiến 2 - Trở thành nhà lãnh đạo tài ba
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Công Thành Chiến 2

Nối tiếp sự thành công của game công thành chiến 1. Là một trong những thể loại game đối kháng hay nhất đang làm mưa làm gió tại cộng đồng game trên toàn thế giới. Game công thành chiến 2 cũng nói lên về một đế chế hùng mạnh bị không ít thế lực ghen tỵ. Sẵn sàng xâm lược hòng chiếm lấy của cải và đất đai. Hãy trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, một chiến lược gia kinh nghiệm trên cuộc hành trình chinh phạt các thế lực dám ngang nhiên bộc lộ ý định chiếm lấy đất đai và phá vỡ nền hòa bình hiện tại nhé.

game công thành chiến 2

Với đồ họa có phần đẹp hơn, cách chơi phức tạp hơn nhưng sẽ khiến người chơi dễ dàng làm quen với phần cốt truyện và cách chơi quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là hãy sử dụng những quân lính có sẵn, di chuyển tiến lùi một cách hợp lý và tấn công lực lượng quân địch. Hãy sử dụng hết tất cả những điều bạn biết về chiến thuật quân sự để có thể chiến thắng một cách nhanh nhất nhưng lại ít hao tổn lực lượng nhất. Hãy thật thận trọng, vì mỗi nhà lãnh đạo của quân địch đều rất giỏi. Hãy tỏ ra là một người bản lĩnh để không bị quân địch xem thường trên chiến trường bạn nhé.

chơi game công thành chiến 2

Sẽ có nhiều màn thi đấu để cho người chơi có thể thỏa sức trổ tài thao lược của mình. Nên bạn đừng để bị thua quá sớm, hãy cố gắng dành chiến thắng để có thể đến được những vòng tiếp theo với mực độ khó tăng lên nhằm thử thách bản thân mình. Bên cạnh đó, những game công thành chiến, game võ đài thú, game 2.3 dragon ballgame digimon song đấu cũng là những thể loại cực kỳ thú vị mà bạn nên chơi thử.

hình ảnh game công thành chiến 2

Nhận xét từ Facebook cho game Công Thành Chiến 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công Thành Chiến 2

Chưa có nhận xét…