Game Công chúa nước Pháp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Công chúa nước Pháp về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Công chúa nước Pháp

Dùng chuột để chọn vật dụng và làm đẹp

Tóm tắt game Công chúa nước Pháp

Tóm tắt
Game Công chúa nước Pháp
Chơi game công chúa nước Pháp - Thể hiện khả năng thẩm mỹ của bạn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Công chúa nước Pháp

Nước Pháp trong mắt của một số người yêu tiếng nói thanh tao, bị mê hoặc nét đẹp của nàng Paris kiều diễm là một “nàng công chúa” trong cổ tích bước ra, vừa thanh lịch, duyên dáng nhưng cũng sâu sắc, đáng yêu đến nỗi ai đã trót một lần thương nhớ thì sẽ không cách nào quên được. Ngay cả game cũng nói lên phần nào về vẻ đẹp bí ẩn, duyên sắc của con người nơi đây. 

Game công chúa nước Pháp

Thuộc thể loại game trang điểm, chơi game công chúa nước Pháp bạn không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng công chúa mà còn biết được những phục trang truyền thống của đất nước xinh đẹp này cũng như nắm bắt được bí quyết làm đẹp của cô nàng.

Chơi game công chúa nước Pháp

Đồ họa sắc sảo hơn, nội dung xoáy sâu về làm đẹp, phục trang, công chúa nước Pháp đem lại những cảm giác mới lạ hơn hơn game Trang điểm ngày cưới, giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về làm đẹp, một cái nhìn tổng thể về thời trang đặc trưng của nước Pháp. Công chúa của chúng ta sẽ có cuộc hẹn tại bữa tiệc lớn, nơi hội tụ những hoàng tử và công chúa từ các vùng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là giúp công chúa của chúng ta trở nên xinh đẹp toàn diện từ trang phục và trang điểm để cô nàng thật nổi bật trong buổi tiệc sắp tới.

Hình ảnh game công chúa nước Pháp

Bạn không cần quá băng khoăng về trọng trách của mình, game sẽ hướng dẫn từng bước một từ chăm sóc da, làm đẹp da đến những bước trang điểm tỉ mỉ và cả phục trang, phụ kiện và kiểu tóc. Bạn chỉ cần thể hiện đôi tay khéo léo cùng với đôi mắt tinh anh để cho ra một vẻ đẹp hoàn mỹ theo ý mình. Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn vừa được giải trí vừa lưu lại cho mình bí quyết chăm sóc da đúng cách và an toàn. Bên cạnh đó, đừng quên chăm sóc đôi tay của mình và game Sơn móng tay sẽ giúp đôi tay bạn trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn đấy.

Nhận xét từ Facebook cho game Công chúa nước Pháp

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa nước Pháp

Chưa có nhận xét…