Game Công chúa Elsa bị thương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Công chúa Elsa bị thương về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Công chúa Elsa bị thương

Dùng chuột để sơ cứu vết thương

Tóm tắt game Công chúa Elsa bị thương

Tóm tắt
Game Công chúa Elsa bị thương
Chơi game công chúa Elsa bị thương - Sơ cứu vết thương
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Công chúa Elsa bị thương

Bất kể ai cũng từng bị thương do sơ ý hoặc tham gia những môn thể thao mạo hiểm, thay vì chờ đợi đến bệnh viện thì bạn có thể tự sơ cứu vết thương và tẩy rửa vết thương qua trò game Công chúa Elsa bị thương.

Công chúa elsa bị thương

Trò game thuộc thể loại game trang điểm nhưng lại mang nội dung bổ ích với các tính năng ứng dụng cao so với những game chỉ chuyên về trang điểm như game Trang điểm cho người mẫu, game Lọ Lem làm đẹp. Do công chúa Elsa mải mê trượt tuyết nên đã té ngã, công chúa rất đau với toàn thân bị trầy xước. Người chơi sẽ sơ cứu vết thương cho công chúa theo chỉ dẫn mà trò game đề ra.

Game công chúa elsa bị thương

Đầu tiên là thay y phục, kế đến là loại bỏ những mảnh cây dính trên vết thương, sau đó dùng khăn lau máu. Sử dụng thuốc đỏ để giúp vết thương sát trùng và mau lành, kế đến là khâu vết thương hở sâu và rách, những vết thương còn lại bạn sẽ dùng băng cá nhân để dán vào vết thương giúp tránh nhiễm trùng. Với vết bầm, người chơi sẽ chườm đá để bớt sưng. Sau khi hoàn tất quá trình sơ cứu các vết thương thì giờ đây bạn hãy mặc bộ đầm xinh đẹp cho công chúa để công chúa tiếp tục nở nụ cười trên môi.

Chơi game công chúa elsa bị thương

Sau khi học được cách sơ cứu vết thương cho công chúa Elsa thì người chơi có thể đến với game Cô gái Trung Hoagame Trang điểm ca sĩ để thể hiện tài thẩm mỹ và đôi tay thần kỳ giúp cô gái Trung Hoa và ca sĩ trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

Nhận xét từ Facebook cho game Công chúa Elsa bị thương

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa Elsa bị thương

Chưa có nhận xét…