Game Cờ Vây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cờ Vây về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cờ Vây

Dùng chuột để đặt cờ

Tóm tắt game Cờ Vây

Tóm tắt
Game Cờ Vây
Chơi game Cờ Vây - Thử thách trí tuệ cùng những quân cờ đen và trắng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cờ Vây

Cờ vây từ lâu đã được xem như một biểu tượng của văn hóa Trung Quốc, các quân cờ trắng đen tuy có luật chơi rất dễ dàng nhưng thực sự để muốn trờ thành một kỳ thủ chuyên nghiệp lại là một vấn đề khác. Nếu như cơ caro chú trong việc đánh nhanh dùng nhiều chiêu thức để tạo nên đường thắng cho mình thì ngược lại, cờ vây lại là một trò chơi có tính trầm hơn, người chơi phải biết cân nhắc đối đầu lúc nào, nên nhường bước lúc nào.

game cờ vây

  Cờ vây cũng đã thực sự trờ nên nổi tiếng khắp trên toàn thế giới  cho nên hôm nay, gamemini.vn xin giới thiệu đến bạn trò chơi trí tuệ này để cùng làm quen với nó nhé.Đầu tiên là về luật chơi, trên bàn cờ chuẩn sẽ có 4 quân cờ, 2 đen và 2 trắng, bạn sẽ được đi trước và mỗi quân cờ trắng bạn đi phải có sự tính toán sao cho đối xứng với nó cũng có 1 quân trắng khác để biến những quân đen trong cùng chiều dọc, ngang, hoặc xéo thành cớ trắng của bạn.

chơi game cờ vây

Không giống với những game đánh cờ khác, các quân cờ đều có tên như Tướng, Sĩ... các quân cờ trên bàn cờ vây chỉ được gọi là trắng hoặc đen nhưng đối với người chơi cờ, mỗi quân đều có tác dụng và giá trị như nhau nếu biết tận dụng tốt thời cơ và có những đường đi tốt.Bên cạnh việc được dùng để chơi như một hình thức giải trí, cờ vây còn là một bộ môn quan trọng trong văn hóa Trung Hoa xưa khi mà thông qua cờ vây, người ta nhìn thấy được biểu lộ về trí tuệ của một con người.

hình ảnh game cờ vây

và không để bạn chờ lâu, hãy thử ngay trò chơi hấp dẫn này, đồng thời thử sức mình ở các game cùng thể loại như game cờ tướng, Game Cờ Vua, Game cờ Cá NgựaChúc bạn có những giây phút thư giãn thật vui nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Cờ Vây

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cờ Vây

Chưa có nhận xét…