Game Cô Phóng Viên Xinh Đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cô Phóng Viên Xinh Đẹp về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cô Phóng Viên Xinh Đẹp

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Cô Phóng Viên Xinh Đẹp

Tóm tắt
Game Cô Phóng Viên Xinh Đẹp
Chơi game cô phóng viên xinh đẹp - Thử tài làm siêu mẫu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cô Phóng Viên Xinh Đẹp

Phóng viên là một nghề luôn phải đi, phải tìm hiểu, phải giao tiếp và phải hoàn thành tác phẩm đúng thời hạn để phát sóng. Các thiết bị truyền hình kỹ thuật số ngày nay gọn nhẹ hơn trước thuận tiện cho xu hướng đơn giản khi tác nghiệp. Phóng viên truyền hình phải học nhiều kỹ năng, từ tri thức cuộc sống, khả năng phát hiện vấn đề đến kỹ năng nghề nghiệp và cũng không quên đầu tư về trang phục, để tạo cho người được phỏng vấn cái nhìn đầy thiện cảm. Và để hiểu rõ thêm về điều đó, bạn hãy chơi thử game cô phóng viên xinh đẹp. Nhẹ nhàng nhưng đầy tính thú vị không thua kém những game tiệm may thời trang hay game nữ hoàng băng giá. Hãy cùng chơi và cảm nhận nhé.

game cô phóng viên xinh đẹp

Là thể loại game thời trang mang tính nhẹ nhàng và độc đáo. Theo đó, hiện nay. các đài truyền hình tuyển phóng viên từ nhiều nguồn khác nhau, họ có thể học báo chí hoặc các chuyên ngành khác và thường là có ngoại hình ưa nhìn cùng với giọng nói dễ nghe, truyền cảm. Hiện ở Việt Nam chỉ có Học viện Báo chí và Tuyên truyền có khoa Phát thanh - Truyền hình đào tạo riêng về chuyên ngành truyền hình, tại đây sinh viên được đào tạo sâu về kỹ năng của phóng viên truyền hình cũng như sự tự tin khi đi tác nghiệp bên ngoài. Và trong game, hãy chọn cho cô phóng viên xinh đẹp một bộ trang phục thật năng động và duyên dáng để đi làm nhiệm vụ nhé.

chơi game cô phóng viên xinh đẹp

Bên cạnh đó, vẫn còn những game công chúa xinh đẹp hay game ảnh cưới nghệ thuật cũng là những trò chơi cùng thể loại cực kỳ hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game mini nhé.

hình ảnh game cô phóng viên xinh đẹp

Nhận xét từ Facebook cho game Cô Phóng Viên Xinh Đẹp

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô Phóng Viên Xinh Đẹp

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Vũ Khánh Linh Vào lúc 16:10 ngày 23/11/2014 Trả lời

    Trò này rất hay.Và cô phóng viên cũng xinh.

  2. Vũ Khánh Linh Vào lúc 16:11 ngày 23/11/2014 Trả lời

    Guiw cho nhanh lên nhé!