Game Cờ Cá Ngựa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cờ Cá Ngựa về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cờ Cá Ngựa

Dùng chuột để điều khiển

Tóm tắt game Cờ Cá Ngựa

Tóm tắt
Game Cờ Cá Ngựa
Chơi game cờ cá ngựa - Cùng thử tài may mắn xả stress với các quân cờ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cờ Cá Ngựa

Cờ cá ngựa, một trò chơi phổ biến quen thuộc với rất nhiều thế hệ người Việt Nam vào những ngày lễ Tết hoặc những dịp tụ tập gia đình người thân bạn bè. Cũng được xem là một thể loại trò chơi đánh cờ nhưng khác với các hình thức khác như cờ vua cờ tướng thường mang tính đấu trí và hơn thua khi chơi thì Cờ Cá ngựa lại là một trò chơi mang tính chất vui vẻ, gắn kết tình cảm cho người thân bạn bè khi được thiết kế một bàn cờ với 4 người chơi.

game cờ cá ngựa

Và nếu một lúc nào đó cảm  thấy muốn có lại những cảm giác vui vẻ ngày nào nhưng khó tìm thấy thì hãy đến với game Cờ Cá Ngựa của chúng tôi, một tựa game đánh cờ vui nhộn hấp dẫn phù hợp với tất cả mọi người, và chưa hết, đây còn là trò chơi có luật chơi mới lạ, bạn chắc chắn sẽ bị lôi cuốn ngay từ khi bắt đầu.

chơi game cờ cá ngựa

Đầu tiên, bạn sẽ được giao cho quân cờ màu xanh lục, và đổ xí ngầu bằng cách nhấn chuột vào viên xí ngầu bên phải màn hình, sau đó, máy tính sẽ tự động trả về những giá trị ngẫu nhiên, và bạn chỉ có thể ra quân khi xí ngầu đổ được 6 nút. Tiếp theo, vì chơi cùng với máy tính nên bạn sẽ không thể ăn cờ của họ, nhưng bạn có thể đá cờ của đối phương về lại thành nếu đổ xí ngầu được giá trị tại điểm mà quân đối phương đang đứng.

hình ảnh game cờ cá ngựa

tiếp theo khi đã về tới thành, một số luật chơi khác thì gắt gao hơn khi yêu cầu hải đổ xí ngầu đôi, hoặc đổ từng nút một và tiến từng bước, nhưng với Cờ Cá Ngựa của chúng tôi thì khác biệt hơn, bạn sẽ được bằng với số nút đổ ra nếu nó không lớn hơn số bước về tới thành. Đơn giản thế thôi, hãy cùng chơi thử thể loại game giải trí hấp dẫn này ngay nhé, và nếu bạn cần thêm những tựa game cùng thể loại để làm đa dạng khả năng của mình thì hãy cùng khám phá game cờ tướng, Game Cờ Vua, Game Cờ Caro nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Cờ Cá Ngựa

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cờ Cá Ngựa

Chưa có nhận xét…