Game Chuyên gia lắp ráp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chuyên gia lắp ráp về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chuyên gia lắp ráp

Sử dụng chuột để lắp ráp.

Tóm tắt game Chuyên gia lắp ráp

Tóm tắt
Game Chuyên gia lắp ráp
Chơi game chuyên gia lắp ráp - Cùng thử tài lắp ráp robot ngay nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chuyên gia lắp ráp

Chuyên gia lắp ráp là game xếp hình hay nhất, thỏa mãn sở thích lắp ghép robot của các cậu bé hiếu động, thích mê những chú robot với nhiều tài năng, phép biến hóa trong những bộ phim hoạt hình. Cùng chơi và thử tài thông minh của bé nhé.

Chuyên gia lắp ráp

Trong trò chơi này, các bé sẽ dùng kĩ năng quan sát cẩn thận những chi tiết, suy luận logic và ghép theo thứ tự hợp lí. Game thiết kế với nhiều vòng chơi, mức độ khó tăng dần, mỗi vòng là một loại robot khác nhau như đĩa bay, tàu vũ trụ, siêu xe, robot trái cây, … Càng về sau càng có nhiều chi tiết ghép phức tạp hơn tạo cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn cho người chơi.

Game chuyên gia lắp ráp

Cũng như game xếp hình rubik, chuyên gia lắp ráp cũng là một trò chơi vừa mang tính giải trí vừa thách đố trí tuệ đầy thú vị. Game quy định thời gian cho mỗi vòng, cố gắng ghép thật nhanh nhé.

Với giao diện đồ họa hình ảnh minh họa sống động, nội dung gần gũi tâm lý, sở thích của các bé thiếu nhi, game đã tạo ra một làn sóng ưa chuộng mới trong các game trẻ em. Bên cạnh đó, nếu bé hâm mộ truyện tranh trinh thám Conan thì có thể cùng cậu bé thám tử xếp hình qua game xếp hình Conan.

Chơi game chuyên gia lắp ráp

Hoặc thỏa sức vui đùa cùng mèo ú Doremon ôn lại những kỉ niệm phiêu lưu với Nobita, Xeko, Chaien, Xuka qua game xếp hình Doremon, một game rất vui nhộn. Chúc các em chơi thành công !

Nhận xét từ Facebook cho game Chuyên gia lắp ráp

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyên gia lắp ráp

Chưa có nhận xét…