Game Chú Khỉ Buồn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chú Khỉ Buồn về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn

- Sử dụng chuột để tương tác.

Tóm tắt game Chú Khỉ Buồn

Tóm tắt
Game Chú Khỉ Buồn
Chơi game chú khỉ buồn - Thử quan sát để đem lại niềm vui cho chú khỉ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn

Tôi buồn nhưng không biết vì sao tôi buồn, đã có bao giờ bạn ở hoàn cảnh đó chưa ? Có thể nỗi buồn của chú khỉ trong game Chú Khỉ Buồn cũng như vậy, chú ta cũng không biết lý do vì sao lại buồn, cũng không biết cách để làm mình vui, chỉ có bạn mới có thể đem lại nụ cười cho chú khỉ này, bạn hãy giúp chú ta tìm lại được niềm vui nhé ?

game chú khỉ buồn

Khi chơi game trí tuệ này, bạn chỉ cần giúp chú khỉ trải qua những việc thường làm hằng ngày, điều đó sẽ giúp chú khỉ trở nên vui vẻ để khuôn mặt không còn bí xị nữa. Hãy click vào những vật dụng trong trò chơi và di chuyển chúng sao cho các hành động sẽ liên kết thành một chuỗi cụ thể. Như giúp chú ta hái dừa và bổ dừa, lấy diêm mồi lửa để bắn pháo bông, chơi bowling, tìm mật mã để mở két sắt…Càng về sau, thì những hành động bạn cần làm sẽ nhiều hơn và đương nhiên cũng phức tạp hơn.

chơi game chú khỉ buồn

Tất cả những việc thú vị đó sẽ đem lại nụ cười trên môi chú khỉ và đôi khi cũng chính là nụ cười trên môi của bạn. Chơi game chú khỉ buồn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thật thú vị và thử tài sắp xếp các sự việc của bạn logic tới đâu.

hình ảnh game chú khỉ buồn

Là một trong  loạt series  game Chú Khỉ Buồn Online, trò chơi này hứa hẹn sẽ rất lôi cuốn bạn đấy, vì nó đã thu hút được rất nhiều người chơi ngay từ khi mới ra lò. Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui và sự thư giãn thú vị đấy. Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại trí tuệ như game sudoku, game 2048game ai là triệu phú cũng là những game thú vị không kém đấy. Cùng chơi game thoả thích và tận hưởng niềm vui từ những điều tưởng chừng như rất đơn giản bạn nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Chú Khỉ Buồn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn

Tất cả 3 nhận xét…

  1. tong thuy duong Vào lúc 21:58 ngày 18/10/2014 Trả lời

    ai giup minh bai nay coi

  2. ngoc hotgirt Vào lúc 20:15 ngày 09/11/2014 Trả lời

    de cho minh giup cho

  3. truong thi thuy hien Vào lúc 12:54 ngày 13/02/2015 Trả lời

    ui rui ui hay wua