Game Chọc Phá Hoa Hậu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chọc Phá Hoa Hậu về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chọc Phá Hoa Hậu

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Chọc Phá Hoa Hậu

Tóm tắt
Game Chọc Phá Hoa Hậu
Chơi game chọc phá hoa hậu - Chiêu trò của người đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chọc Phá Hoa Hậu

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới được tổ chức lần đầu tiên bởi Eric Morley vào năm 1951. Năm 2000 khi ông mất thì vợ của ông là bà Julia Morley đã thay ông lên nắm quyền điều hành cuộc thi. Cùng với các đối thủ của mình là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và cuộc thi non trẻ Hoa hậu Trái Đất, cuộc thi Hoa hậu Thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện. Đương kim Hoa hậu Thế giới hiện nay là Megan Lynne Young người Phillipines. Và trong game chọc phá hoa hậu, bạn sẽ có những phút giây thư giản với những người đẹp này đấy. Hấp dẫn và thú vị không kém những game chọc phá nha sĩ hay game chọc phá ở khách sạn. Hãy cùng chơi và cảm nhận nhé.

game chọc phá hoa hậu

Là thể loại trò chơi vui nhộn vô cùng ấn tưởng bởi cốt truyện của nó. Theo đó, bạn đang tham gia một cuộc thi hoa hậu và cũng có rất nhiều thí sinh rất xinh đẹp đến tham dự. Bạn phải sử dụng một chút tiểu xảo để chọc phá họ nhằm giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp này nhé.

chơi game chọc phá hoa hậu

Bên cạnh đó, những game chọc phá ở tiệm Spa hay game chọc phá lớp học cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game mini này nhé.

hình ảnh game chọc phá hoa hậu

Nhận xét từ Facebook cho game Chọc Phá Hoa Hậu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc Phá Hoa Hậu

Tất cả 2 nhận xét…

  1. nhi ti Vào lúc 20:21 ngày 06/06/2015 Trả lời

    hay kinh

  2. Nguyễn Ngọc Khánh Linh Vào lúc 17:03 ngày 04/07/2015 Trả lời

    hơi hay