Game Chinh phục trái tim
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chinh phục trái tim về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chinh phục trái tim

- chuột: căn
- Click chuột trái: bắn

Tóm tắt game Chinh phục trái tim

Tóm tắt
Game Chinh phục trái tim
Chơi game chinh phục trái tim - Thu thập những trái tim
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chinh phục trái tim

Chinh phục trái tim thuộc dòng game hẹn hò ra mắt game thủ với những tính năng chuyên biệt cùng gameplay độc đáo khác hẳn so với game Khu vườn tình yêugame Nụ hôn bất ngờ. Trò game hứa hẹn sẽ trở thành “siêu phẩm” trong tương lai gần.

Chinh phục trái tim

Dù Chinh phục trái tim có nhiều nét tương đồng với game Chinh phục ái tình, song vẫn có những yếu tố khác biệt và trở ngại trong trò game khiến game thủ cảm thấy khó chinh phục và thích khám phá. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ giúp cô gái bắn những trái tim đang bay lơ lửng để thu được điểm cao. Độ khó của trò chơi là bạn sẽ rất khó căn khi dùng cung tên nhỏ bắn chính xác những trái tim, có thể những viên ngọc xanh lấp lánh cũng mang lại điểm số cho bạn nhưng chúng không phải là thứ mà cô bé đang nhắm đến. Trái tim rơi xuống đất đồng nghĩa với việc bạn bị mất 1 mạng, đến khi hết mạng thì màn chơi sẽ kết thúc.

Game chinh phục trái tim

Không chỉ thu thập trái tim mà người chơi nên chú ý và bắn trúng những quả trái tim tìm ẩn, chúng sẽ cho bạn những phép màu tuyệt vời như bắn nhanh hơn, bắn 3 cung tên cùng lúc hoặc sẽ là bắn chậm hơn. Chinh phục trái tim chàng trai với những kiểu mới lạ và thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và cạnh tranh về số điểm với các tay chơi khác.

Chơi game chinh phục trái tim

Trong quá trình khám phá và trải nghiệm trò chơi Chinh phục trái tim, người chơi có thể đến với game Kỳ nghỉ ngọt ngào để hưởng thụ những cảm giác khoái lạc trong không khí ngọt ngào của ngày hè, đây cũng là nơi thích hợp cho những đôi bạn trẻ chấp cánh tình yêu chớm nở.

Nhận xét từ Facebook cho game Chinh phục trái tim

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chinh phục trái tim

Chưa có nhận xét…