Game Chiến thuật Phòng Thủ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chiến thuật Phòng Thủ về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chiến thuật Phòng Thủ

Dùng chuột để điều khiển

Tóm tắt game Chiến thuật Phòng Thủ

Tóm tắt
Game Chiến thuật Phòng Thủ
Chơi game Chiến Thuật Phòng Thủ - Thử tài quân sự cùng game phòng thủ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chiến thuật Phòng Thủ

Rất lâu trong quá khứ, có 2 vương quốc cùng tồn tại trên một vùng lãnh thổ, nhà vua của vương quốc Dogfire vì ham muốn mở rộng lãnh thổ nên đã động binh gây cơn chinh chiến, đánh vào vương quốc Doven. Nhà vua của Doven lúc bấy giờ là Fayla đã phải một mình chạy trồn vào rừng vì binh sĩ của ông đều tử trận. Hoàng hậu cùng các con của người thì bị đưa đến 1 hoang đảo xa xôi. Nhưng đức vua Fayla không hề lung lạc niềm tin, ông vẫn biết còn có 1 vị chiến binh tinh nhuệ sẵn sàng giúp ông giải cứu hoàng hậu và lấy lại giang sơn. Vị chiến binh ấy chính là bạn.

game chiến thuật phòng thủ

Nào hãy cùng xông pha ra trận, tiêu diệt bè lũ xâm lượt, giải cứu hoàng hậu và giúp đức vua của mình lấy lại vương quốc đang đắm mình trong tiếng oan than của sự đau khổ, chiến binh Bạn sẽ phát huy hết khả năng quân sự của mình, từng bước chinh phục các vùng đất để mang vinh quang chiến thắng trở về. Hãy đến với Chiến thuật phòng thủ, một trong những tựa game phòng thủ hay nhất của gamemini.vn

chơi game chiến thuật phòng thủ

Để đi được đến đích là giải cứu hoàng hậu, chiến binh bạn sẽ phải vượt muôn trùng sóng gió. Qua những chặng đường từ chinh phục các cánh quân du kích, đến xây dựng phòng tuyến tấn công thành trì. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những nhiệm vụ đó, trải nghiệm tất cả những yêu cầu của một vị tướng quân điều binh khiển tướng là như thế nào. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tôi luyện khả năng chiến đấu cùng những khả năng tính toán khác trong trận chiến. Cuối cùng, chúc bạn may mắn hoàn thành sứ mệnh của mình.

hình ảnh game chiến thuật phòng thủ

Và bây giờ nếu đã nắm rõ những yêu cầu cũng như bối cảnh của trò chơi rồi thi hãy tham gia ngay đi nào, đừng quên còn những game phòng thủ khác cũng rất hấp dẫn đang đợi bạn khá phá đấy. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại phòng thủ chiến đấu bảo vệ vương quốc thì đã có, Game Kingdom Rush hay thể loại vui nhộn với hình ảnh màu sắc bắt mắt thì hãy thử ngay Game Plants vs Zombies hoặc game Desktop TD cũng là một game phòng thủ rất đang để bạn thử sức đấy nhé.  

Nhận xét từ Facebook cho game Chiến thuật Phòng Thủ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến thuật Phòng Thủ

Chưa có nhận xét…