Game Chiến hỏa anh hùng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chiến hỏa anh hùng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chiến hỏa anh hùng

ASDW để di chuyển.
chuột trái để bắn.
Q đêrr đổi vũ khí, R để nạp đạn]

Tóm tắt game Chiến hỏa anh hùng

Tóm tắt
Game Chiến hỏa anh hùng
Chơi game chiến hỏa anh hùng - Sự nổi loạn của tiến sĩ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chiến hỏa anh hùng

Amor game – một hãng game nổi tiếng được biết đến với nhiều tựa game hay và hấp dẫn. Không phải bàn cãi gì nhiều về sự đầu tư của Amor game vào những đứa con cưng của mình. Mỗi một game mà hãng đem lại đều mang nhiều thông điệp với các nội dung được viết một cách mạch lạc và cẩn thận tựa như một cuốn phim được chấp bút bởi những đạo diễn ở Hollywood. Chiến hỏa anh hùng là một trong số các game để lại nhiều ấn tượng tốt với các game thủ.

chiến hỏa anh hùng

Cùng thuộc thể loại giống game truy quét khủng bố 3, chiến hỏa anh hùng là câu truyện về tiến sĩ Under Siege bị biệt giam trong căn cứ bí mật ở hòn đảo xa xôi biệt lập để chế tạo ra vũ khí sinh học chết người. Không muốn  mượn tay khoa học để hủy diệt loài người cũng như phục vụ cho cái ác, tiến sĩ Siege quyết định trốn thoát. Trong vai Siege, bạn sẽ tìm cách vượt qua nhà tù sắt để cứu thoát bản thân mình cũng như họa diệt vong. Để chơi game bắn súng này, bạn phải chạy trốn những kẻ canh gác ngoài kia bằng cách lén lút đi vào các đường cống ngầm của trại giam và đến kho vũ khí. Sau khi đã lấy được những thứ cần thiết cho cuộc chạy trốn, hãy tiêu diệt những kẻ đang truy lùng bạn như trong game đột kích. Hành trình chạy trốn liệu có thành công?

game chiến hỏa anh hùng

Hãy giúp tiến sĩ Siege hoàn thành nhiệm vụ của mình qua loạt game bắn súng hay này. Tuy nhiên để cho mùa hè của mình không trôi qua một cách nhàm chán, bạn có thể làm quen với game bắn gà hoặc game máy bay ném bom để khỏa lấp những quãng thời gian trống trải này đấy.

chơi game chiến hỏa anh hùng

Nhận xét từ Facebook cho game Chiến hỏa anh hùng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến hỏa anh hùng

Chưa có nhận xét…