Game Chiếc cầu của Jerry
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chiếc cầu của Jerry về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chiếc cầu của Jerry

Sử dụng chuột để xây cầu.

Tóm tắt game Chiếc cầu của Jerry

Tóm tắt
Game Chiếc cầu của Jerry
Chơi game chiếc cầu của Jerry - Thử tài thông minh giúp Jerry xây cầu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chiếc cầu của Jerry

Tom và Jerry là hai nhân vật rất nổi tiếng và quen thuộc với tất cả chúng ta. Từ hình ảnh trong phim hoạt hình cho đến những vật dụng trong đời sống v.v.. sự phổ biến được nâng lên, các nhà làm game còn cho ra đời rất nhiều tựa game mượn 2 hình ảnh này để viết nên nội dung game vui nhộn của mình.

chiếc cầu của jerry

Là một phiên bản hoàn toàn khác của game cuộc chiến Tom & Jerry, chiếc cầu của Jerry lồng vào chút trí tuệ và thông minh. Mục tiêu của Jerry hoàn toàn là miếng pho mát ngon lành được Tom cất giấu kỹ càng. Nhiệm vụ của bạn là hãy xây những chiếc cầu được làm từ những que diêm để giúp Jerry bắt qua tủ lạnh nhé. Bằng những que diêm có sẵn và những ghim kẹp giấy, trươc tiên bạn hay cố định khung cầu bằng ghim kẹp sau đó hãy xây cầu bằng cách nối 2 chốt lại với nhau. Với số lượng diêm và ghim có hạn, bạn phải linh hoạt trong các xây cầu, sử dụng càng ít que diêm thì điểm số của bạn càng cao. Hãy lưu ý rằng, độ dài của ghim và diêm là có giới hạn vì vậy, bạn nên chú ý nếu khoong sẽ bị thiếu vật dụng đấy! Trò chơi mang tính đánh đố cao do đó bạn cần phải nhanh tay trước khi thời gian kết thúc. Game có tất cả 25 màn, càng lên cao độ khó trong việc xây cầu càng được nâng cao.

game chiếc cầu của jerry

Game chiếc cầu của Jerry mang phong cách phim hoạt hình, dễ thương nhưng cũng khiến bạn phải động não đấy. Hãy thử tài trí thông minh của mình qua những game hay này nhé! Bạn cũng có thể đổi phong cách bằng những game nhẹ nhàng hơn như game Doremon vớt cágame hoa quả nổi giận để giải trí trong mùa hè này.

chơi game chiếc cầu của jerry

Nhận xét từ Facebook cho game Chiếc cầu của Jerry

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiếc cầu của Jerry

Chưa có nhận xét…