Game Chém Hoa Quả
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chém Hoa Quả về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chém Hoa Quả

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Chém Hoa Quả

Tóm tắt
Game Chém Hoa Quả
Chơi game Chém Hoa Quả - Là một tay kiếm và chém những đường kiếm đẹp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chém Hoa Quả

Là một trong những thể loại game nhanh tay hay. Chém hoa quả là một trò chơi cực kỳ ăn khách và nổi tiếng trong làng game mini thế giới. Từ khi xuất hiện trên App Store trong năm 2010, chém hoa quả đã trở thành một hiện tượng khi đứng đầu bảng xếp hạng tại hơn 80 quốc gia với hơn 25 triệu người chơi mỗi ngày.

game chém hoa quả

Theo đó, trong vòng chưa đầy 13 tháng, trò chơi này đã đạt được hơn 20 triệu lượt tải về và là một trong 10 game iPhone được tải nhiều nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, Chém Hoa Quả cũng đang giữ kỷ lục với hơn 300 triệu lượt tải về cho iPad, iPhone và Android. Ước tính, đến nay đã có khoảng 1,5 nghìn tỷ hoa quả đã bị chém kể từ khi game này ra đời. Hiện nay, Chém hoa quả đã được việt hóa và chuyển thể sang chế độ chơi online. Mặc dù chỉ mới cập nhật vào tháng 5/2012 nhưng tính đến nay đã có gần 3 triệu lượt chơi.

chơi game chém hoa quả

Qua trải nghiệm, bạn sẽ được luyện tài kiếm thuật của mình với những trái cây đầy màu sắc, ngọt lịm trong game như là nhưng chiến binh Samurai hay là những Ninja thực thụ, bạn chém được càng nhiều hoa quả thì điểm càng cao. Tuy nhiên, cũng phải rất thận trọng để tránh chém trúng những con chuột chũi bất ngờ xuất hiện. Điều đó sẽ làm bạn bị mất một lượt chơi đấy.

hình ảnh game chém hoa quả

Âm thanh vui nhộn, các loại hoa quả thân thuộc, đủ màu sắc, lại không có bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ hay cách chơi, Chém hoa quả là một ví dụ điển hình cho việc thành công đến từ sự đơn giản. Ngoài ra, có thể bạn sẽ thích khi chơi một số game có cùng thể loại như game bàn tay ma thuật, game trốn tùgame 5 anh em siêu nhân ra tay.

Nhận xét từ Facebook cho game Chém Hoa Quả

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chém Hoa Quả

Chưa có nhận xét…