Game Chạy đi Doremon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chạy đi Doremon về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chạy đi Doremon

Sử dụng chuột để điều khiển.

Tóm tắt game Chạy đi Doremon

Tóm tắt
Game Chạy đi Doremon
Chơi game chạy đi Doremon - Cuộc chạy trốn Chaien của mèo ú hậu đậu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chạy đi Doremon

Chú mèo máy thông minh, nhân hậu – Doraemon cùng với Nobita, Xuka, Chaien và Xeko đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Ngày nay, chúng ta có thể thấy rằng,  hình tượng mèo máy Doraemon hiện diện trên khắp thế giới vẫn tồn tại bất kể không gian và thời gian, từ thời trang, viện bảo tàng, phim điện ảnh cho đến những vật dụng gia đình, thực phẩm, từ những thập niên 90’ cho đến nay v.v... đều có sự hiện diện của chú mèo máy này, vì vậy mảng game flash cũng tung ra các tựa game về Doraemon để người chơi tương tác...

chạy đi doremon

 Game chạy đi doremon là một game hoạt hình hay với đồ họa dễ thương, dễ dàng thao tác và phù hợp với các em nhỏ hay những người chơi yêu thích chú mèo ú Doraemon. Khá giống cách chơi game audition, người chơi chỉ cần điều khiển mèo ú Doraemon một cách khéo léo để chạy trốn khỏi chàng ca sĩ có giọng ca “bò rống” Chaien bằng cách di chuyển các phím bấm lên xuống khớp với bản nhạc để tránh các vật cản trên đường chạy . Qua mỗi bài chơi, tốc độ chạy sẽ càng nhanh, độ khó càng cao và các chướng ngại vật càng nhiều nên người chơi phải thật nhanh tay cũng như sử dụng các phím bấm một cách thuần thục.

game chạy đi doremon

Với lối chơi đơn giản và vui nhộn, chạy đi doremon và game Ben 10 cậu bé anh hùng trở thành một trong những game có lượt chơi cao trong top game miễn phí. Nếu bạn đã cảm thấy chán với các game đồ họa nặng nề hay những game mang tính chiến thuật cao, hãy đổi gió bằng những dòng game mini về chú mèo máy siêu dễ thương như game đua xe cùng Doremon hoặc game Doremon vớt cá để  giải trí và cân bằng lại nhé.

chơi game chạy đi doremon

Nhận xét từ Facebook cho game Chạy đi Doremon

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy đi Doremon

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nguyen Thi Mai Lan Vào lúc 12:46 ngày 05/12/2014 Trả lời

    Lý thu