Game Chăm sóc dơi con
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chăm sóc dơi con về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chăm sóc dơi con

Dùng chuột để chăm sóc dơi con.

Tóm tắt game Chăm sóc dơi con

Tóm tắt
Game Chăm sóc dơi con
Chơi game chăm sóc dơi con - Chăm sóc và làm đẹp cho dơi con ngay nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chăm sóc dơi con

Hiện nay trào lưu nuôi những sinh vật có hình dáng độc lạ làm thú cưng đang được các bạn trẻ hưởng ứng tích cực ví dụ như kì nhông, nhím, chuột,…Bạn có biết loài dơi với đặc điểm kì lạ ngủ treo ngược đầu hướng xuống đất cũng được xem là một con vật cưng đáng yêu không, cùng chơi game chăm sóc dơi con, một trong những game chăm sóc thú hay nhất, để học cách nuôi loài vật ngộ nghĩnh này nhé.

Chăm sóc dơi con

Chú dơi Batty rất được cô chủ cưng chiều và chăm sóc tận tình. Hôm nay cô chủ vắng nhà, bạn hãy giúp cô ấy trông coi Batty theo những hướng dẫn trong game. Loài dơi có thị lực rất kém, chúng thường không nhìn rõ vào ban ngày và chỉ kiếm ăn khi đêm xuống bằng sóng siêu âm xác định vị trí con mồi.

Game chăm sóc dơi con

Cách chơi khó hơn game chăm sóc tuần lộc, nhiệm vụ của bạn cũng là giúp Batty ăn, uống nước nhưng có nhiều thử thách hơn ví dụ bắt mồi bằng sóng định vị, uống nước bằng cách kéo giọt nước lên cao hay tập thể dục bằng cách vỗ cánh, ... Với thiết kế nhiều vòng chơi có độ khó tăng dần, nội dung độc đáo thú vị hơn như giúp dơi ngủ bằng cách treo ngược nó lên một vị trí vững chắc, và không làm nó rơi xuống đất.

Chơi game chăm sóc dơi con

Giống như game chăm sóc thú cưng, ở trò chơi này bạn cũng sáng tạo phong cách thời trang, làm đẹp cho chú dơi của mình với nhiều phụ kiện như nón, giày, áo quần với nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng. Đồ họa âm thanh, hình ảnh sắc nét, vui nhộn, game như một món quà tinh thần giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ học, làm việc.

Ngoài ra, các bạn gái nên chơi thêm game chăm sóc cá vàng, một game cùng thể loại rất hấp dẫn, thỏa sức chơi đùa với những chú cá ngộ nghĩnh, xinh xắn.

Nhận xét từ Facebook cho game Chăm sóc dơi con

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chăm sóc dơi con

Chưa có nhận xét…