Game Chăm sóc chó hoang




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chăm sóc chó hoang về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chăm sóc chó hoang

Sử dụng chuột để chơi

Tóm tắt game Chăm sóc chó hoang

Tóm tắt
Game Chăm sóc chó hoang
Chơi game chăm sóc chó hoang - Chung tay bảo vệ loài vật trung thành
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chăm sóc chó hoang

Những chú chó hoang vô gia cư và đang bị thương rất cần sự bàn tay chăm sóc của những tình nguyện viên nhiệt tình và yêu thương động vật. Nếu bạn là người yêu quý những sinh vật đáng yêu và trung thành này thì đừng nên bỏ qua game chăm sóc chó hoang để trải nghiệm những công việc thú vị như thế này.

chăm sóc chó hoang

Thuộc thể loại game chăm sóc thúgame chăm sóc chó hoang được thiết kế đơn giản nhưng hình ảnh sống động và dễ thương. Bạn sẽ trong vai một tình nguyện viên đến giúp đỡ hội bảo vệ chó hoang và chăm sóc những chú chó tội nghiệp này.Cũng giống như game chăm sóc mèo cưnggame chăm sóc thú cưng, công việc của bạn là giúp những chú chó hoang ăn cơm và uống nước. Mỗi màn bạn phải hoàn thành mục tiêu đã được giao. trong thời gian quy định. Hãy luôn chú ý đến mốc thời gian nhé vì đồng hồ sẽ trôi qua rất nhanh đấy. Bạn hãy chú ý đến những biểu hiện và yêu cầu của từng chú chó để thực hiện một cách chính xác nhé. Ở những màn cao hơn, số lượng chó sẽ nhiều hơn song song với việc các loại thức ăn cũng sẽ đa dạng hơn và bạn cũng kiêm luôn việc tấm rửa cho chúng đấy, rất nhiều công việc phải làm đúng không? hãy nhanh tay để những chú chó tội nghiệp có một mái ấm nhé.

game chăm sóc chó hoang

Những chú chó hoang sẽ vô cùng biết ơn những người đã giúp đỡ và thương yêu chúng. Hãy chung tay bảo vệ động vật vì đó chỉ là tình yêu thương mà còn là hành động bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Bạn cũng có thể thử chơi các game như chăm sóc dơi con hoặc game chăm sóc cún con để giải trí và mở rộng tình thương của mình đối với động vật.

chơi game chăm sóc chó hoang

Nhận xét từ Facebook cho game Chăm sóc chó hoang

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chăm sóc chó hoang

Chưa có nhận xét…