Game Chăm sóc chó cưng 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chăm sóc chó cưng 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chăm sóc chó cưng 2

Sử dụng chuột để thực hiện các công việc chăm sóc

Tóm tắt game Chăm sóc chó cưng 2

Tóm tắt
Game Chăm sóc chó cưng 2
Chơi game chăm sóc chó cưng 2 - Cùng chăm sóc chú chó cưng Puppy nhé
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chăm sóc chó cưng 2

Trong tất cả các con vật thì chó là loài trung thành với chủ nhất, dù bạn có giận , có bỏ bê không chơi với chúng hay la mắng vì chú cún lỡ làm sai chuyện gì thì chắc chắn chúng vẫn luôn vẫy đuôi mừng, yêu thương và gắn bó với bạn. Vậy nên, bạn hãy học cách chăm sóc, quan tâm những chú cún đáng yêu này qua game chăm sóc chó cưng 2 nhé.

Chăm sóc chó cưng 2

Là một trong những trò chơi chăm sóc thú hay, bạn sẽ hóa thân thành cô chủ nhỏ xinh xắn làm nhiệm vụ chăm sóc cho chú chó Puppy ngộ nghĩnh. Puppy nghịch ngợm, hiếu động nên cả người lem luốc, rất bẩn, bạn hãy tắm rửa cho nó thật sạch sẽ, thơm tho nhé. Khác với game chăm sóc cún con, trò chơi này thiết kế nhiều vòng chơi với độ khó tăng dần, mỗi cấp độ sẽ bạn sẽ có các công việc khác nhau cần làm cho Puppy như tắm, tỉa lông, chải răng, cho cún mặc đồ thời trang. Game thiết lập một đồng hồ đếm giờ, bạn phải nhanh tay hoàn tất công việc trong thời gian quy định. Nếu không biết phải làm gì thì bạn có thể click vào ô gợi ý game sẽ chỉ cho bạn việc tiếp theo.

Game chăm sóc chó cưng 2

Phiên bản 2 này đã nâng cấp phần đồ họa giao diện, nội dung sáng tạo, âm thanh vui nhộn và hình ảnh sinh động nhiều hơn so với game chăm sóc chó cưng cũ, tạo cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn người chơi. Cuối tuần thư giãn với chú chó dễ thương, bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, cười thả ga, những căng thẳng, buồn phiên sẽ tan biến.

Chơi game chăm sóc chó cưng 2

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết cách chăm sóc những con vật khác thì hãy chơi thêm game chăm sóc mèo cưng hoặc game chăm sóc thú cưng nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Chăm sóc chó cưng 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chăm sóc chó cưng 2

Chưa có nhận xét…