Game Chăm sóc cá heo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Chăm sóc cá heo về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Chăm sóc cá heo

Sử dụng chuột để chăm sóc cá heo.

Tóm tắt game Chăm sóc cá heo

Tóm tắt
Game Chăm sóc cá heo
Chơi game chăm sóc cá heo - Cùng chăm sóc cá heo đáng yêu
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Chăm sóc cá heo

Cá heo là một động vật rất dễ thương không chỉ về hình dáng mà còn ở tính cách rất đáng yêu, sự tinh nghịch nhảy múa trên nước, biểu diễn xiếc hay những lần cứu người hy hữu. Cùng trò chơi chăm sóc thú hay học cách yêu thương, quan tâm loài vật thân thiện này nhé.

Chăm sóc cá heo

Trong game này bạn sẽ hóa thân thành một nhân viên của một trung tâm chăm sóc cá heo. Tại đây bạn sẽ có nhiệm vụ chăm sóc những chú cá heo ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc, tính cách khác nhau những đều rất dễ mến. Tương tự những thú cưng trong game chăm sóc gấu yêu hay game chăm sóc cá ngựa, cá heo cũng không quá khó nuôi, bạn chỉ cần chăm chỉ dọn sạch bể nước mỗi ngày, cho cá ăn những con tôm, chích thuốc khi cá bệnh và thưởng cho chú những nụ hôn yêu thương khích lệ sự ngoan ngoãn, cuối cùng là giúp cá heo thời trang hơn với những phụ kiện như nón, nơ, hay vòng cổ.

Game chăm sóc cá heo

Thiết kế đặc biệt với hai chế độ chơi tự do và tính thời gian. Kiểu thứ nhất bạn chỉ chọn một chú cá và tận tình chăm sóc, còn kiểu thứ hai bạn sẽ cố gắng chăm sóc càng nhiều chú cá trong thời gian quy định thì càng ghi được nhiều điểm thưởng. Giao diện thiết kế thông minh, hình ảnh minh họa mang tính hoạt hình dễ thương, lồng ghép âm thanh sinh động chắc chắn bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, tràn ngập tiếng cười rộn rã, quên hết ưu tư, buồn phiền trong cuộc sống, và thêm yêu thương loài cá heo.

Chơi game chăm sóc cá heo

Bên cạnh đó, các bạn có thể thử tài khéo léo thêm với game chăm sóc chó hoang hay game chăm sóc monster, vui với những điều giản dị và loài vật đáng yêu.

Nhận xét từ Facebook cho game Chăm sóc cá heo

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chăm sóc cá heo

Chưa có nhận xét…