Game Cầu tuột baby
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cầu tuột baby về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cầu tuột baby

Dùng chuột để thiết kế

Tóm tắt game Cầu tuột baby

Tóm tắt
Game Cầu tuột baby
Chơi game cầu tuột baby - Khởi sắc bức tranh sinh động
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cầu tuột baby

Cầu tuột baby là trò chơi thiết kế mang nhiều tình tiết hài hước, thú vị dành tặng cho các nữ game thủ và các bé thiếu nhi. Với những tính năng chuyên biệt được chăm chút kỹ lưỡng, trò game đã vượt mặt những tựa game nổi trội như game Thiết kế áo thungame Vẽ hình Chibi. Cầu tuột baby hứa hẹn sẽ trở thành một trong những “siêu phẩm” trong tương lai gần.

Cầu tuột baby

Tuy cùng dòng game thiết kế nhưng Cầu tuột baby không quá chú trọng về mặt nội dung như game Thiết kế ngôi nhàgame Thiết kế balô với những kỹ năng chuyên dụng và mang tính ứng dụng cao, mà qua đó trò game đơn giản chỉ là một sân chơi nhỏ dành cho các bạn nữ và các bé thiếu nhi muốn trải nghiệm tài thiết kế trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Game cầu tuột baby

Tại đây người chơi sẽ thiết kế cầu tuột và cô bé sao cho thật sinh động và bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế và hài hòa với khung cảnh hiện tại. Với đồ họa đẹp mắt, người chơi sẽ được thỏa sức lựa chọn từ kiểu tóc, vớ, giày, quần, áo và phụ kiện cho cô bé. Kế đến người chơi tiếp tục khám phá những chiếc cầu tuột khác nhau với những kiểu dáng lạ và đẹp mắt. Song người chơi có thể lựa chọn hình nền mà mình ưng ý nhất để tô điểm thêm cho cầu tuột và phục trang của cô bé.

Chơi game cầu tuột baby

Có thể nói, Cầu tuột baby quả thật là một sân chơi đa màu sắc dành cho các bé thiếu nhi. Nơi các em có thể tung bay trí tưởng tượng, phơi bày tính sáng tạo và guess thẩm mỹ của mình nhằm cho ra một bức tranh sinh động đa dạng.

Nhận xét từ Facebook cho game Cầu tuột baby

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cầu tuột baby

Chưa có nhận xét…