Game Cầu Trường Rực Lửa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cầu Trường Rực Lửa về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cầu Trường Rực Lửa

Dùng phím space để hoàn tất thao tác

Tóm tắt game Cầu Trường Rực Lửa

Tóm tắt
Game Cầu Trường Rực Lửa
Chơi game cầu trường rực lửa - Hãy thể hiện tài sút bóng thiện nghệ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cầu Trường Rực Lửa

Nếu bạn là một game thủ đam mê bóng đá, hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua một trò chơi bóng đá mới mang tên Cầu trường rực lửa. đến với game này, các bạn sẽ được thử tài sút ghi bàn vào lưới của đối phương mang chiến thắng về cho đội nhà qua các lượt sút phạt luân lưu đầy máu lửa.

game cầu trường rực lửa

Đối với các fan của bóng đá thì đây quả là một trò chơi thật sự đánh vào tâm lý quyết thắng của mỗi người vì trong một trận cầu điều hấp dẫn và hồi hộp nhất chính là các loạt sút luân lưu. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác căng thẳng khi gánh trọng trách trên vai để đưa đôi nhà giành chiến thắng.

chơi game cầu trường rực lửa

Nhiệm vụ chính của bạn là phải biết kết hợp chọn cho thật chính xác hướng đi của bóng và độ cong của đường đi bằng phím space, sau đó còn phải kể đến sự tác động của sức gió và canh chỉnh lực đá sao cho phù hợp. bóng sẽ căng và đi chệch hướng nếu lực quá mạnh, và ngược lại thì sẽ rất dễ cho thủ môn đối phương bắt được bóng nếu lực sút quá yếu. bạn chỉ có 1 số lượng bóng nhất định, nếu sút hỏng hết thì thua cuộc còn nếu sút thành công số lượng bóng đủ theo yêu cầu thì bạn có thể qua tiếp vòng tiếp theo.

hình ảnh game cầu trường rực lửa

Trò chơi mô phòng gần giống với hình thức thi đấu chuyên nghiệp khi mà bạn sẽ được chọn màu cờ của đất nước mình yêu thích, sau đó, mày tính sẽ chọn ngẫu nhiên các nước khác để đấu với bạn. nếu lần lượt chiến thắng sau.. vòng thì bạn sẽ là người chiến thắng chung cuộc. và bây giờ còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay với Cầu Trường Rực Lửa cùng các game bóng đá không hề kém phần hấp dẫn như game Bóng đá siêu cúp, game Bóng đá mini  

Nhận xét từ Facebook cho game Cầu Trường Rực Lửa

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cầu Trường Rực Lửa

Chưa có nhận xét…