Game Candy Crush
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Candy Crush về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Candy Crush

Dùng chuột để chọn và di chuyển kẹo

Tóm tắt game Candy Crush

Tóm tắt
Game Candy Crush
Chơi game candy crush - Thỏa sức chinh phục và chìm đắm trong kẹo ngọt
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Candy Crush

Candy Crush Sage thuộc thể loại game kinh điển hot nhất với lối chơi tương tự như game kim cương. Ở thể loại game này khi người chơi sắp xếp kết hợp nhiều viên kẹo cùng màu thì lập tức chúng có hiệu năng đặt biệt phá hủy hàng loạt tăng thêm điểm cho bạn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng luôn có các chướng ngại vật khác nhau ở mỗi level cản trở bạn hoàn thành cấp độ do game yêu cầu.

Game camdy crush

Để chơi game candy crush hiệu quả, người chơi có thể kết nối với tất cả bạn bè của mình trên Facebook để giúp nhau những tấm vé thông hành qua trạm điều này cũng giúp tăng tính tương tác của Candy Crush Saga lên rất cao. Mọi người thường lầm tưởng khi đánh giá mức độ trò chơi qua vẻ bề ngoài và Candy Crush đã thành công khi xây dựng hình ảnh đó. Một thế giới kẹo ngọt cùng những viên kẹo đa màu sắc, nhiều diện mạo đã đánh lừa thị giác của người chơi, tạo cho người chơi cảm giác dễ chịu nhưng để thuần phục được trò chơi này là điều không không phải ai "hảo ngọt" cũng đều có thể làm được.

Chơi game candy crush

Đối với những màn “khó ăn” yêu cầu người chơi phải có tính kiên trì cao, linh hoạt trong tính toán đòi hỏi người chơi phải tinh mắt, nhạy bén, kiên trì để có thể vượt qua những level “tử thần” mà rất ít người chơi nào vượt được. Bên cạnh đó, với phong cách của dạng game văn phòng đã khiến không ít người chơi bị mê hoặc bởi những viên kẹo ảo này.

Hình ảnh game candy crush

Candy Crush thật sự đã tạo một cơn sốt mạnh cho làng mini game. Cùng tham gia game 24h hay này để chìm đắm trong thế giới kẹo ngọt nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Candy Crush

Cảm nhận của bạn về trò chơi Candy Crush

Tất cả 2 nhận xét…

  1. lantrinh Vào lúc 21:04 ngày 25/07/2014 Trả lời

    zui wa

  2. ngocanh Vào lúc 18:47 ngày 06/05/2015 Trả lời

    Rất hay