Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

Tóm tắt
Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2
Chơi game cá lớn nuốt cá bé 2 - Tiêu diệt những kẻ yếu đuối
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

Trên trái đất, đại dương chiếm phần lớn diện tích so với đất liền. Thế nên việc các sinh vật dưới biển phong phú và đa dạng ở những sinh vật ở đất liền là điều tất nhiên. Từ những chú cá hung dữ đến những chú cá hiền lành như trong game cá lớn nuốt cá bé. Từ những con cá phóng ra điện đến những sinh vật có hình thù giống những nhật vật trong game pikachu phiên bản mới. Thế nên có thể nói đại dương là một thế giới khác, ở đó sự đa dạng về thực vật và sinh vật nhiều hơn bất cứ nơi nào. Tuy nhiên, việc cá lớn nuốt cá bé, kẻ mạnh thắng kẻ yếu thua ở nơi ấy là một chuyện quá đỗi bình thường. Đó chính là lý do nhà phát hành game đã cho ra đời game cá lớn nuốt cá bé phiên bản 2 để các bạn thỏa sức chơi.

game cá lớn nuốt cá bé 2

Là một thể loại trò chơi nhanh tay cực hay. Game cá lớn nuốt cá bé 2 cũng giống như những game cùng thể loại khác, với khung cảnh tuyệt đẹp dưới đáy đại dương như những rặng san hô lung linh cùng những chú cá đầy màu sắc tung tăng bơi lội. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy hóa thân vào một chú cá đẹp và ăn những con cá nhỏ hơn để có thể phát triển và tăng kích thước của cơ thể. Thật đơn giản phải không nào.

chơi game cá lớn nuốt cá bé 2

Với đồ họa đẹp mắt cùng với cách chơi cực kỳ đơn giản. Game cá lớn nuốt cá bé 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống. Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại nhanh tay như game chém hoa quả 3 hay game trốn tù cũng rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

hình ảnh game cá lớn nuốt cá bé 2

Nhận xét từ Facebook cho game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

Chưa có nhận xét…