Game Cá hồi chiên giòn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cá hồi chiên giòn về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cá hồi chiên giòn

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Cá hồi chiên giòn

Tóm tắt
Game Cá hồi chiên giòn
Chơi game cá hồi chiên giòn - Ngon ngọt vị cá hồi
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cá hồi chiên giòn

Cá hồi không chỉ là là một loại thực phẩm đầy dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà nếu biết chế biến đúng cách và thưởng thức thì cá hồi còn là một món ăn ngon sang trọng. Với những đặc tính của cá hồi, game cá hồi chiên giòn sẽ bật mí cho bạn công thức chế biến ra món cá hồi thơm ngon dành cho gia đình trong những dịp cuối tuần trong tựa game nấu ăn này.

cá hồi chiên giòn

Qua những bài học chế biến trong game cá hấp sốt cay, chúng ta đã được biết cách để làm sạch một con cá là không hề đơn giản. Cá hồi cũng vậy, để sơ chế cá hồi cho sạch sẽ, trước tiên bạn phải cắt hết vây cá và làm sạch bề mặt da, khi những công đoạn sơ chế bên ngoài đã xong, thì việc còn lại là moi bụng cá và làm sạch bên trong. Game giống như một cuốn sách nấu ăn được trình bày kĩ càng, bạn sẽ làm theo từng bước mà game hướng dẫn, sau mỗi bước điểm số sẽ được tính nếu bạn hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Phần thứ hai quan trọng không kém chính là chuẩn bị bột cá. Hãy cho tất cả nguyên liệu bột và nêm nếm một chút gia vị để bột thấm đều miếng cá và xay thật nhuyễn để chúng ta có một lớp bột mịn dùng để bọc cá. Sau khi đã sơ chế cá và chuẩn bị bột để chiên cá, công việc còn lại chỉ là bật lửa nhỏ và chiên những miếng cá ngon lành như game gà rán KFC.

game cá hồi chiên giòn

Với giao diện đẹp và đơn giản, dễ hiểu, game cá hồi chiên giòn không chỉ là tựa game để bạn thư giãn vào những ngày cuối tuần nữa mà còn là bí kíp cho các bạn gái muốn trổ tài nội trợ cho cả nhà của mình món cá hồi thơm ngon và bổ dưỡng nữa. Song song với các game nấu ăn dễ thương này, bạn cũng đừng bỏ lỡ qua game bé tập nấu ăn game làm kem hoa quả để trang bị kiến thức ẩm thực cho mình nhé.

chơi game cá hồi chiên giòn

Nhận xét từ Facebook cho game Cá hồi chiên giòn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá hồi chiên giòn

Chưa có nhận xét…