Game Bữa Tối Cuối Năm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bữa Tối Cuối Năm về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bữa Tối Cuối Năm

Dùng chuột làm theo hướng dẫn

Tóm tắt game Bữa Tối Cuối Năm

Tóm tắt
Game Bữa Tối Cuối Năm
Chơi game bữa tối cuối năm - Cùng trổ tài nấu bếp cho cả gia đình nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bữa Tối Cuối Năm

Những ngày cuối năm ai ai cũng bận rộn với công việc thu xếp cửa nhà, chăm lo cho gia đình trước những ngày đầu năm mới, không khí se lạnh càng góp thêm phần thổi vào lòng người ta cảm giác muốn được về với gia đình. Và tất nhiên không thể thiếu những bữa tối cùng nhau sum vầy bên bàn ăn. Vậy nên hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một trong những  tựa game nấu ăn hay nhất của gamemini.vn - game Bữa tiệc cuối năm. Hãy cùng vào bếp và trổ tài nấu nướng đem đến những món ăn ngon cho người thân ngay nhé.

 game bữa tối cuối năm

Để có được món ăn ngon thì công đoạn nấu phải thật chu đáo cẩn thận. từ công đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu đến công đoạn nấu nướng sẽ là cả một hành trình dài cho những ai đang đam mê theo nghiệp nấu ăn này. Thật may mắn là bữa tiệc cuối năm sẽ chỉ dẫn tận tình cho người chơi những cách thức cơ bản để có được món thịt nướng ngon lành ra sao. Nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ là làm theo đúng những thao tác được yêu cầu mà thôi.

chơi game bữa tối cuối năm

Và sẽ có đôi lúc bạn được yêu cầu phải ghi nhớ rõ các công thức như món nước sốt, cần phải được thêm thành phần theo đúng thứ tự, hãy tập trung ghi nhớ các nguyên liệu 1 cách lần lượt nhất để có món nước sốt đạt yêu cầu nhé. Ngoài ra, sẽ có những thao tác đòi hỏi nhiều hơn một cái click chuột đơn giản, ấy là khi bạn phải canh thật đều, thật chính xác vị trí để đặt dây buộc cho đúng chỗ.

chơi game bữa tối cuối năm

Chỉ cần làm đúng những thao tác trên, là bạn đã có ngay một món ăn để hòa cùng không khí của bữa tiệc rồi, hãy nhớ mời bạn bè cùng chơi thể loại game nấu ăn với các game vô cùng hấp dẫn như Game bánh ngô, Game Làm Bánh Mì Monkey của chúng tôi nhé!

Nhận xét từ Facebook cho game Bữa Tối Cuối Năm

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bữa Tối Cuối Năm

Chưa có nhận xét…