Game Bóng Đêm Bao Trùm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bóng Đêm Bao Trùm về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bóng Đêm Bao Trùm

- Sử dụng phím space để nhảy.
- Điều khiến chuột để chỉnh đường đạn.

Tóm tắt game Bóng Đêm Bao Trùm

Tóm tắt
Game Bóng Đêm Bao Trùm
Chơi game bóng đêm bao trùm - Trừng trị bóng đêm tội ác
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bóng Đêm Bao Trùm

Từ thời xa xưa, con người chưa biết đến ánh lửa để rọi sáng vào ban đêm. Chính vì thế, những thế lực ma quái thường dụ dỗ, xâm chiếm tâm hồn họ để họ luôn rơi vào trong tình trạng sợ hãi, nể phục bóng tối. Tuy nhiên, trong game bóng đêm bao trùm này, bạn sẽ có cơ hội thay đổi lịch sử khi dám đứng lên đấu tranh với các thế lực ma quái ngay trong lãnh địa bóng đêm của chúng. Hãy cho con người thấy họ có sức mạnh có thể chống lại bất cứ thế lực hắc ám nào nhé. Vô cùng thú vị, hấp dẫn và đặc sắc không thua kém những game Rambo lùn 3 hay game Contra. Game bóng đêm bao trùm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị lắm đấy.

game bóng đêm bao trùm

Là thể loại game bắn súng được các bạn nam giới trên thế giới yêu thích. Trong game bóng đêm bao trùm, bạn sẽ được vào vai một nhân vật tuy không thấy rõ mặt những lòng dũng cảm của chàng trai sẽ khiến bạn cảm nhận được. Hãy giúp chàng trai ấy trên con đường chinh phục lẽ phải, bằng cách tiêu diệt những con quái vật bóng đêm đang cản trở chàng trên con đường tìm ra ánh sáng. Với khẩu súng trên tay cùng với thân pháp nhanh nhẹn. Hãy giúp cho chàng trai thực hiện được mục đích cao đẹp của mình để đem lại sự ấm no, hạnh phúc và vui tươi cho con người nhé.

chơi game bóng đêm bao trùm

Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, cách chơi vô cùng đơn giản thì game bóng đêm bao trùm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, những game Rambo nổi loạn hay game truy quét khủng bố cũng là những trò chơi cùng thể loại cực kỳ hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.

hình ảnh game bóng đêm bao trùm

Nhận xét từ Facebook cho game Bóng Đêm Bao Trùm

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bóng Đêm Bao Trùm

Chưa có nhận xét…