Game Bói tình yêu 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bói tình yêu 3 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bói tình yêu 3

Dùng chuột click vào quả cầu xanh để xem kết quả

Tóm tắt game Bói tình yêu 3

Tóm tắt
Game Bói tình yêu 3
Chơi game bói tình yêu 3 - Kết nối yêu thương và trao gửi vẹn tình
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bói tình yêu 3

Rượu, cà phê và trà cũng phải bắt nguồn từ nước. Tình yêu cũng vậy, cái nồng nàn, ngọt ngào, êm đầm và cay đắng cũng phải xuất phát từ lòng chân thành và những điều giản gị nhất. Có không ít những bộ phim diễn tả tình yêu chân thật, những truyện tiểu thuyết ca ngợi tình cảm thiêng liêng và nhiều thể loại game đua nhau khai thác góc nhìn ẩn hồng. Bói tình yêu 3 – một trong những game bói toán hay và thú vị hứa hẹn sẽ thay bạn kết nối yêu thương và trao gửi vẹn tình. 

Game bói tình yêu 3

Game bói tình yêu cho ra rất nhiều phần nhưng vẫn không hề bị xao lãng bởi tính chất mua vui qua nhiều cách bói toán ẩn dụ, thể hiện hàm ý sâu sắc và đôi khi lại đánh trúng tâm trạng và hoàn cảnh của người chơi. Có thể nói mỗi phần đều có những đặc điểm và nét độc đáo riêng, bói tình yêu 3 cũng vậy. Chơi game bói tình yêu 3, bạn sẽ tham gia vào hai ình thức bói toán khác nhau là: bói theo tên (Name Match) và bói theo cung hoàng đạo (Zodiac Match).

Chơi game bói tình yêu 3

Độc đáo và mới lạ hơn game bói tình yêu 2 khi bói tình yêu 3 lựa chọn hai hình thức bói đang thịnh hành nhất hiện nay. Khi ngày nay giới trẻ đang có xu hướng nghiêng mình và chìm mình vào thế giới hoàng đạo thì hãy thử xem cung hoàng đạo của mình và người tình trong mộng có những điểm tương đồng và trái ngược nào nhé. Đừng lầm tưởng nếu bói tình yêu chỉ mang tính giải trí, trò game sẽ đưa ra những kết quả chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ vì mức độ chính xác và có tính tương tác cao.

Hình ảnh game bói tình yêu 3

Hãy để thần tình yêu chấp cánh tình yêu của bạn qua trò game thú vị và hấp dẫn này. Khi đã lựa chọn cho mình một anh chàng phù hợp hãy điểm qua game bói tính cách người yêu để hiểu rõ hơn về tính cách và con người của chàng nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Bói tình yêu 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bói tình yêu 3

Tất cả 2 nhận xét…

  1. nguyễn linh nhi Vào lúc 11:14 ngày 18/05/2014 Trả lời

    chắc hay

  2. châu Vào lúc 19:37 ngày 22/08/2014 Trả lời

    vui