Game Bói tình yêu 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bói tình yêu 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bói tình yêu 2

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Bói tình yêu 2

Tóm tắt
Game Bói tình yêu 2
Chơi game bói tình yêu 2 - Hãy để thần tình yêu chỉ lối cho hai bạn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bói tình yêu 2

Bạn đang thầm thương một cậu bạn lớp bên nhưng còn đang phân vân không biết liệu mình và bạn ấy có hợp nhau? Hay bạn tò mò muốn biết tình yêu của hai bạn có bền vững? Hãy để Bói tình yêu 2 mách cho bạn biết điều bí mật này nhé!

bói tình yêu 2

Là một tựa game bói toán sinh động và vui nhộn dành cho các bạn gái. Bói tình yêu 2 mang phong cách nhẹ nhàng, dễ thương như game bói tính cách người yêu, với lối chơi đơn giản, bạn có thể “check” độ hợp nhau giữa mình và “ người ấy” bằng cách gõ tên bạn và tên người ấy vào khung trống ở 2 bên. Ngay sau đó đừng chừng chờ mà hãy nhấn vào hình trái tim để biết được kết quả nhé. Game bói tính yêu 2 là một bản nâng cấp của game bói tình yêu với khả năng chính xác cao hơn vì được các nhà làm game lập thuật toán lập trình thông minh hơn. Sau khi chơi xong trò chơi này, bạn sẽ biết thêm một vài điều thú vị về tình yêu của mình. Bạn cũng có thể thử chơi game bói toán khác để so sánh kết quả tình yêu của 2 bạn có hạnh phúc hay không!

game bói tình yêu 2

 Kết quả đánh giá chỉ ngẫu nhiên và đầy bất ngờ, có thể rất tốt, cũng có thể không như bạn mong muốn nhưng dù sao bạn cũng nên vui vẻ bởi vì đây chỉ là một trò gỉai trí để làm tăng sự thú vị trong tình yêu của bạn. Hãy rủ cô bạn thân cùng chơi bói tình yêu 2 hoặc game bói 12 con giáp để cùng có những giây phút thư giản vui vẻ nhưng không kém phần tò mò thú vị bạn nhé.

 

Nhận xét từ Facebook cho game Bói tình yêu 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bói tình yêu 2

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Hoàng Vũ Kim Ngân Vào lúc 05:27 ngày 15/02/2015 Trả lời

    hay ghê ha mấy pác