Game Bói 12 Con Giáp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bói 12 Con Giáp về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bói 12 Con Giáp

Dùng chuột chọn dữ liệu

Tóm tắt game Bói 12 Con Giáp

Tóm tắt
Game Bói 12 Con Giáp
Chơi game bói 12 con giáp - Xem bói tình duyên cho bạn và người ấy nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bói 12 Con Giáp

Trong tín ngưỡng phương Tây, cung hoàng đạo sẽ được biểu thị dưới dạng các chòm sao được tính theo tháng. Còn trong tín ngưỡng phương Đông, 12 con giáp sẽ là đại diện cho 12 năm hoàng đạo. vì vậy người phương Đông tin rằng, những người sinh ra vào năm con giáp nào sẽ mang những đặc trưng biểu hiện về tính cách của con vật đó trong mình.

game bói 12 con giáp

Và cũng giống như phương Tây, người Phương Đông tin rằng có thể biết rõ về tính cách, hành vi, quá khứ, hiện tại, tương lai của một người thông qua tuổi hoàng đạo của họ. Những người tuổi Thân sẽ là những người cực kỳ hài hước, thông minh nhưng đôi khi lại tự phụ dễ dẫn tới thất bại. Người tuổi Hợi thì tốt số vì luôn được người khác chăm lo không phải suy nghĩ lo toan như những người mang con giáp khác. Gái tuổi Dần thì lận đận đường tình duyên… đó đều là những quan niệm có từ thời xa xưa, được ông bà truyền lại, được các bà đồng, ông thầy vẫn hay nhắc nhở chúng ta. Có lẽ chúng ta đều quen thuộc hết.

chơi game bói 12 con giáp

Và giờ đây, khi công nghệ game đã có những bước tiến rõ rệt và sự phát triển mạnh mẽ. các nhà sản xuất cũng đã biết tăng cường thêm các hình thức về game và đặc biệt chính là hình thức game bói toán. Vì vậy hôm nay gamemini mang đến cho bạn trò chơi Game bói 12 con giáp cực kỳ hấp dẫn để tìm hiểu mối tương hợp giữa bạn và người ấy của mình.

hình ảnh game bói 12 con giáp

Chỉ cần lựa chọn tuổi của bạn và của người ấy, sau đó nhờ tính toán máy sẽ trả cho bạn một kết quả là con số phần trăm thích hợp giữa 2 người. đồng thời sẽ cho ra những lời khuyên vô cùng hữu ích, bạn chỉ cần tra từ điển một chút là có thể hiểu hết được ngay. Và bây giờ hãy bắt đầu ngay với Bói 12 con gáp cùng các hình thức bói khác như Game bói tình yêu, Game bói tuổi kết hôn. Chắc chắn bạn sẽ có những kết quả rất ấn tượng.  

Nhận xét từ Facebook cho game Bói 12 Con Giáp

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bói 12 Con Giáp

Chưa có nhận xét…