Game Billard
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Billard về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Billard

Dùng chuột để chơi

Tóm tắt game Billard

Tóm tắt
Game Billard
Chơi game billard - Thử tài đánh bida của bạn ngay nào
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Billard

Tựa game thể thao quen thuộc được ưa chuộng bởi hầu hết các game thủ là nam vì tính gần gũi và wholesale nfl jerseys dễ chơi của wholesale nfl jerseys nó, nếu bạn không thể đi cheap jerseys ra ngoài để làm vài cơ cùng bạn bè chiến hữu thì hẳn là bạn sẽ mở máy cheap mlb jerseys tính lên và chơi ngay game Billard. Không chỉ vậy, game cũng được các bạn nữ ưa chọn để giết thời gian hoặc xả stress sau một ngày làm việc căng thăng.

game billard

Có khá nhiều tựa game Bida như Bida Băng, Bida Lỗ, Bida Chuyên Ngiệp… bạn Galerie* chỉ cần chọn 1 tựa game mà mình thích và chơi theo hướng dẫn nếu bạn là người mới hoặc bạn có thể chơi theo đúng kỹ năng riêng của bản thân mình. Vì đây là một trò chơi xuất phát từ một môn thể thao kinh điển có thật ngoài đời, nên các luật wholesale nfl jerseys lệ của môn thể thao cũng được “game hóa” để đưa vào trò chơi nên bạn vừa phải là một game thủ giỏi, vừa phải là một tay cơ máu lửa hiểu luật mới chiến được hết các màn game.

chơi game billard

Đa số các tựa game Bida đều có thiết kế hình ảnh đẹp, vì đây vốn thuộc về bộ môn thể thao quý tộc, wereld. nên khi được chuyển thành game đặc biệt là dòng game Việt các nhà sản xuất History cũng mong muốn tạo ra cảm giác đẳng cấp thực sự cho người chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng được mãn nhãn với hiệu ứng đường lăn của bi, đã tai với âm thanh thật sống động hệt như đang cùng bạn bè tạo nên những đường bi tuyệt đẹp ở một quán Bida 1982 thật vậy.

Nhận xét từ Facebook cho game Billard

Cảm nhận của bạn về trò chơi Billard

Chưa có nhận xét…