Game Bida tự do
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bida tự do về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bida tự do

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Bida tự do

Tóm tắt
Game Bida tự do
Chơi game bida tự do - Tận hưởng mùa hè bằng những đường cơ nghệ thuật
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bida tự do

Ngày nay, bida không còn làm một môn thể thao chỉ được chơi trong các giải đấu chính thức mà những người yêu thích chỉ được ngồi xem các cơ thủ chuyên nghiệp chơi trên tivi. Những câu lạc bộ bida được mở ra hàng loạt trong các ngóc ngách trên khắp đất nước dành cho các tín đồ của bộ môn nghệ thuật này, đặc biệt là các tựa game bida đã được thiết kế và mô phỏng giống các trận đấu đỉnh cao của cơ thủ. Nếu bạn muốn làm vài ván bida nhưng ngại những ngày trời nóng như thế này thì tại sao không thử chơi bida tự do hoặc game bida lỗ 9 bóng nhằm thỏa mãn sở thích này?

bida tự do

Cũng tương tự như game cơ thủ vô địch, bida tự do có lối chơi đơn giản nhưng không phải vì vậy mà game lơ là trong việc chăm chút hình ảnh cũng như các đặc tính tính điểm thường có của bộ môn bida thi đấu. Bằng sự điêu luyện của mình hãy đưa những trái bi màu sắc đang nằm trên bàn vào lỗ. Điểm sẽ được tính theo quy tắc Run- Rack- Speed. Nghĩa là khi đưa bi vào lỗ, bạn sẽ nhận được điểm số tương đương với số bi ăn trong cùng một đường đánh. Điểm Rack được tính cho mỗi lần phát bóng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Speed, đưa bi vào lỗ trong thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được điểm số tương đương. Như vậy, để đạt điểm cao cũng như chiến thắng trò chơi này, bạn phải đảm bảo kết hợp được cả 3 yếu tố trên.

game bida tự do

Bida là trò chơi rất quen thuộc đối với mọi người những không hẳn ai cũng nắm rõ luật chơi của nó. Hãy tận hưởng mùa hè bằng những đường bi đẹp mắt tại nhà với chiếc laptop thân yêu nhé. Bạn cũng có thể luyện chơi một vài thể loại bida khác như game bida 3 băng hoặc game bida dù để đổi gió đấy.

chơi game bida tự do

Nhận xét từ Facebook cho game Bida tự do

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bida tự do

Chưa có nhận xét…