Game Bida 3 băng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bida 3 băng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bida 3 băng

Dùng chuột để điều chỉnh hướng đánh bi

Tóm tắt game Bida 3 băng

Tóm tắt
Game Bida 3 băng
Chơi game bida 3 băng - Thử tài thách trí qua đường bi điêu luyện
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bida 3 băng

Bida đã xuất hiện trên thế giới hơn một nửa thế kỷ nay. Tại Việt Nam thời kỳ pháp thuộc đã xuất hiện các bàn billiard France (3 bi) trong các câu lạc bộ sỹ quan để các tầng lớp thượng lưu và các sỹ quan giải trí. Ngày nay, với các môn thể thao trí tuệ ngày càng phổ biến và được nhiều người chú ý đến, bida trở thành một trong những môn thể thao giải trí mang tính cạnh tranh cao về trí tuệ.

Game bida 3 băng

Bida 3 lỗ được xem là một trong những game bida hay nhất với lối chơi khác biệt và độc đáo đã để lại dấu ấn trong lòng người chơi cũng như gây thử thách cho những ai yêu mến môn thể thao trí tuệ này. Mặc dù vậy, bida đều có những điểm chung như game Billard, để có thể biết được những cách thức và phương pháp của từng kiểu bida buộc bạn phải biết đánh bida cơ sở.

Chơi game bida 3 băng

Khác với game Bida lỗ 9 bóng, đối thủ phải đánh làm sao cho bi cái chạm ít nhất một băng trước khi chạm vào bi mục tiêu thứ hai, nếu không thực hiện được thì sẽ bị xem như phạm lỗi. Trường hợp bi cái nhảy lên một hay nhiều thành bàn, thành băng rồi quay trở lại bàn thì được xem như cú hợp lệ và mỗi thành băng hay thành bàn sẽ được tính là chạm một băng. Nếu bi cái bị dính vào thành băng thì đấu thủ có thể đánh vào chính băng đó nhưng lần chạm đó sẽ không được tính, chỉ được tính ở những lần chạm tiếp theo.

Hình ảnh game bida 3 băng

Được coi làm một trong những môn thể thao đòi hỏi sự nhạy bén, trí tuệ và cách thức chơi, căn đường đánh bi cũng như kinh nghiệm đểu phải trải qua những tháng ngày luyện tập không ngừng cấu thành. Hãy thử trải nghiệm game hay này để có những giây phút hữu ích và thư giãn, nếu bạn là game thủ yêu thích thể loại game này và muốn nâng cao tay nghề, khẳng định trình độ và tài năng của mình thì game Cao thủ bi-a sẽ là trò game thách thức khả năng và tài trí của bạn đấy.

Nhận xét từ Facebook cho game Bida 3 băng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bida 3 băng

Chưa có nhận xét…