Game Bệnh viện Thú Y
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bệnh viện Thú Y về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bệnh viện Thú Y

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Bệnh viện Thú Y

Tóm tắt
Game Bệnh viện Thú Y
Chơi game bệnh viện thú ý - Chăm sóc thú cưng
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bệnh viện Thú Y

Với tấm lòng yêu thương những con thú, vật nuôi trong gia đình thì game bệnh viện thú y sẽ đưa bạn tham gia vào một game với nội dung hoàn toàn thú vị và độc đáo khi được chữa bệnh cho những con vật bé nhỏ mà bạn thường nuôi trong nhà. Không giống như game trang trí bánh kem hay game căn phòng mơ ước. Game bệnh viện thú y hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn đấy.

game bệnh viện thú ý

Trong trò chơi bạn gái này, bạn sẽ được vào vai cô bác sĩ thú y Lisa để giúp đỡ khách hàng khi thú cưng của họ gặp vấn đề về sức khoẻ. Với mỗi loại bệnh của thú cưng, bạn nên có một quyết định hợp lý để có thể đưa đến nơi phù hợp nhất. Đưa thú cưng đến đúng bác sĩ ngay để tất cả có thể ra về với sức khỏe tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn đạt được mục tiêu hàng ngày để mở khóa nâng cấp bệnh viện. Có nơi, sau khi bác sĩ khám thì những con vật nuôi của bạn được cho uống thuốc, cũng có bệnh mà thú của bạn sẽ phải tiêm thuốc, nhiều lúc sẽ phải chụp X quang… đều là những phương pháp hết sức hiện đại để giúp cho những con chó, con mèo dễ thương của bạn tìm lại được sự tinh nghịch, đáng yêu vốn có đấy.

chơi game bệnh viện thú ý

Là game có đồ họa tuyệt đẹp, màu sắc ngộ nghĩnh và rất phù hợp để cho trẻ em hay bạn gái có thể phát triển được lòng yêu mến động vật của mình. Hãy nâng niu và chăm sóc cho chúng thật cản thận trước những bệnh tật bạn nhé, và khi chúng khỏi bệnh rồi thì bạn sẽ cảm thấy rất vui đấy. Bên cạnh đó, những trò chơi khác cũng rất vui là game làm kẹo mútgame cấp cứu minion cũng rất hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

hình ảnh game bệnh viện thú ý

Nhận xét từ Facebook cho game Bệnh viện Thú Y

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bệnh viện Thú Y

Chưa có nhận xét…