Game Ben 10 Truy Đuổi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ben 10 Truy Đuổi về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 Truy Đuổi

Dùng các phím arrow để di chuyển, chuột để bắn

Tóm tắt game Ben 10 Truy Đuổi

Tóm tắt
Game Ben 10 Truy Đuổi
Chơi game Ben 10 Truy Đuổi - Vượt thử thách cùng Ben 10
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ben 10 Truy Đuổi

Trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng đình đám, Ben 10 một cậu bé có năng lực vượt trội hơn tất cả các siêu nhân, đó là khả năng biến hình thành bất cứ quái vật nào mà cậu muốn. Và tất nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi thành phố lâm nguy bởi những tên quái vật nguy hiểm hơn. Nhiệm vụ của Ben chính là bảo vệ thành phố của cậu một cách toàn diện.

game ben 10 truy đuổi

Đến với trò chơi game truy bắt mới có tên Ben 10 Truy Đuổi ngày hôm nay, các bạn sẽ được chinh phục các thử thách khó khăn khi Ben phải đuổi theo 1 tên quái vật để tóm lấy hắn trước khi hắn kịp trốn thoát khỏi dải ngân hà. Một tên quái vật cũng thông minh không kém khi chọn nơi tháo chạy cũng là nơi có nhiều cạm bẫy để giúp hắn tiêu diệt người anh hùng của chúng ta.

chơi game ben 10 truy đuổi

Hành động nguy hiểm này xảy ra bên trong 1 chiếc phi thuyển. nơi mà mỗi gian phòng đều sắp đặt những cái bẫy chết người càng lúc càng đông và đòi hỏi khả năng xử lý nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, nhân vật của chúng ta cũng phải thật nhanh nhẹn mới mong thoát khỏi những ám khí được đặt bất ngờ chực chờ ám sát cậu bé Ben. Hãy hòa vào trò chơi và thể hiện bản lĩnh của một người anh hùng luôn đứng về cái thiện sẵn sàng diệt trừ cái ác bạn nhé.

hình ảnh game ben 10 truy đuổi

Và nếu như đã trót yêu thích các game thuộc thể loại truy bắt này, thì bạn cũng đừng bỏ qua Game Ben 10 bảo vệ thành phố, Game Ben 10 Tìm đường thoát thân, game Ben 10 Cuộc chiến ngoài hành tinh, Game sát thủ ăn thịt... các trò chơi đều mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho các game thủ đấy. cùng chơi ngay nhé các bạn.

Nhận xét từ Facebook cho game Ben 10 Truy Đuổi

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 Truy Đuổi

Chưa có nhận xét…