Game Ben 10 trượt tuyết
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ben 10 trượt tuyết về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 trượt tuyết

Sử dụng các phím arrow để trượt.
Dùng phím space để nhảy.

Tóm tắt game Ben 10 trượt tuyết

Tóm tắt
Game Ben 10 trượt tuyết
Chơi game Ben 10 trượt tuyết - Thử tài trượt tuyết trên hẻm núi
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ben 10 trượt tuyết

Sau những cuộc chiến đấu chống lại sự xâm lăng của người ngoài hành tinh, Ben lại quay trở về cuộc sống thường ngày của mình là một cậu bé say mê các môn thể thao trượt ván. Với sự thông minh và nhanh nhẹn vốn có của mình, liệu Ben có thể chinh phục được những sườn núi cao và hiểm trở không?

ben 10 trượt tuyết

Nếu đã từng yêu thích Ben và những cuộc phiêu lưu của cậu, hẳn các game thủ sẽ quen thuộc với Ben, cậu bé thông minh với khả năng chiến đấu tuyệt vời, dũng cảm. Nay hãy cùng Ben chơi game trượt tuyết mạo hiểm để thử thách độ dẻo dai và khả năng xử lý tình huống của Ben nhé. Hành trình chinh phục dãy núi đồ sộ được Ben chia thành 7 khu vực. Mỗi khu vực tương ứng với một màn. Cùng với chiếc ván trượt đặc biệt của mình, Ben sẽ phải vượt qua sự khó khăn và hiểm trở bằng cách trượt qua những hố sâu giữa các ngọn núi cũng như những tảng đá nhấp nhô trên đường mà với vận tốc trượt tuyết nhanh thì khó có thể tránh được. Ngoài chú ý những vật cản và địa hình trên đường ra, Ben còn phải ăn những quả cầu tuyết dọc đường để sử dụng chúng vào các mục đích bảo vệ trái đất trong những chuyến hành trình tiếp theo của Ben. Khi càng lên cao, các hố núi sẽ xuất hiện bất ngờ và tốc độ di chuyển của ván trượt càng nhanh.

game ben 10 trượt tuyết

Với sự nổi tiếng của mình, Ben đã lập nên được nhiều chiến tích vẻ vang, bạn có thể tự mình thưởng thức những màn trình diễn của Ben qua các game như game Ben 10 truy đuổi, game Ben 10 tìm đường thoát thân. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích môn thể thao đòi hỏi tinh thần mạnh mẽ và mạo hiểm này đừng quên thử sức với game Mario trượt tuyếtgame trượt tuyết địa hình nhé.

chơi game ben 10 trượt tuyết

Nhận xét từ Facebook cho game Ben 10 trượt tuyết

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 trượt tuyết

Chưa có nhận xét…