Game Ben 10 biến hình
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ben 10 biến hình về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 biến hình

Dùng arrow để di chuyển.
Dùng space để tấn công.

Tóm tắt game Ben 10 biến hình

Tóm tắt
Game Ben 10 biến hình
Chơi game Ben 10 biến hình - Cuộc chạy đua hóa thú
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ben 10 biến hình

Trở lại với cuộc sống của siêu anh hùng, cậu bé Ben tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cứu lấy trái đất khỏi những  cuộc tấn công thảm khốc của người ngoài hành tinh. Hãy cùng Ben trải qua những cuộc hành trình không lối về của mình trong trò chơi hoạt hình Ben 10 biến hình và cuộc đụng đ với những kẻ thù kì lạ.

 ben 10 biến hình

Là game tập hợp những những cuộc chiến trên không, dưới biển của Ben,  Ben 10 biến hình  không còn là những game nhỏ lẻ về cậu bé anh hùng này như game Ben 10 trượt tuyết nữa. Thay vào đó, các nhà làm game tập trung vào nội dung với nhiều màn chơi được thiết kế độc đáo không đi theo lối mòn như những game hoạt hình khác. Bên cạnh đó giao diện đồ họa của game cũng được chăm chút cẩn thận như game Ben 10 truy đui. Nhiệm vụ lần này của Ben là hóa thân thành các loài động vật phù hợp với từng địa hình chiến đấu đđánh đuổi những kẻ xâm lược. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi có một bên bị hạ gục bởi đối phương. Hành trình vượt biển và không chiến sẽ khiến Ben mất rất nhiều sức lực. Vì vậy đừng bỏ lỡ những thực phẩm phục hồi trong từng màn đấu nhé.

 game ben 10 biến hình

Game hoạt hình với nét vẽ dễ thương, không nặng về và âm thanh phù hợp giống game Oggy bắt trộm đã từng cuốn hút người chơi hoặc game về chú mèo máy thông minh nhân hậu game chạy đi Doremon là những tựa game đáng chơi thử trong mùa hè này.

 chơi game ben 10 biến hình

Nhận xét từ Facebook cho game Ben 10 biến hình

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 biến hình

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nguyen Van Chinh Vào lúc 17:21 ngày 26/12/2014 Trả lời

    Hay mà khó quá à