Game Belle Làm Tóc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Belle Làm Tóc về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Belle Làm Tóc

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game Belle Làm Tóc

Tóm tắt
Game Belle Làm Tóc
Chơi game belle làm tóc - Trở thành nhà tạo mẫu tóc
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Belle Làm Tóc

Thợ hớt tóc, hay thợ cắt tóc là một người làm nghề cắt, uốn, chỉnh sửa các loại tóc. Trước đây, thợ hớt tóc cũng thực hiện cả phẫu thuật và chữa răng. Thời đại ngày nay, với sự phát triển lớn mạnh. Đa số những chị em phụ nữ thường đến những tiệm cắt tóc để làm đẹp về mái tóc như uốn, nhuộm, gội, sấy… Cũng hấp dẫn như game Bella làm bánh cưới hay game trang điểm cho người mẫu. Hãy cùng chơi thử game Belle làm tóc để thể hiện tài trang điểm mái tóc cho các bạn gái nhé.

game belle làm tóc

game trang điểm thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới, đa số là các bạn nữ. Trong game, bạn sẽ trở thành một người thiết kế kiểu đầu chuyên nghiệp cho chị em phụ nữ. Với một cửa hàng đầy đủ tiện nghi với những dụng cụ hành nghề chuyên nghiệp, đầy đủ các loại thuốc nhuộm và những phụ kiện để trang trí cho mái tóc. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy làm đẹp mái tóc cho những vị khách, họ là những vị khách rất dễ tính, bạn có thể làm theo ý mình những nhiệm vụ tối quan trong là phải đẹp và hợp thời trang. Nếu chưa từng thử một lần được cắt tóc, thiết kế kiểu tóc. Thì hãy chơi game Belle làm tóc để trở thành một người thợ làm tóc chuyên nghiệp thực sự đi nhé.

chơi game belle làm tóc

Với đồ họa hình ảnh đẹp, cách chơi vô cùng đơn giản. Thì game Belle làm tóc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị khi chơi. Bên cạnh đó, những game trang điểm ngày cưới hay game trang điểm cô dâu cũng là những trò chơi cùng thể loại cực hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

hình ảnh game belle làm tóc

Nhận xét từ Facebook cho game Belle Làm Tóc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Belle Làm Tóc

Chưa có nhận xét…