Game Bé tập nấu ăn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bé tập nấu ăn về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bé tập nấu ăn

Dùng chuột để thực hiện các thao tác chế biến

Tóm tắt game Bé tập nấu ăn

Tóm tắt
Game Bé tập nấu ăn
Chơi game bé tập nấu ăn - Vào bếp và tự tay làm những món ăn ngon nhé
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bé tập nấu ăn

Game bé tập nấu ăn thuộc thể loại game nấu ăn, một trong những game mang tính giải trí vừa chơi vừa học đem lại cảm giác thích thú và không gây nhàm chán cho người chơi nhất là với các bé gái.

Game bé tập nấu ăn

Bất kể bé gái nào cũng thích chơi những trò chơi theo cá tính, sở thích của mình trong đó game làm bánh mì monkey được các bé tiếp nhận nồng hậu. Để đáp ứng như cầu của các bé gái, game bé tập nấu ăn ra đời với nội dung truyền đạt mang tính giáo dục cao qua việc chỉ dạy các bé nấu ăn với những thao tác đơn giản, dễ hiểu và sinh động.

Chơi game bé tập nấu ăn

Nhiệm vụ của người chơi là hãy nấu những món ăn được đề ra trong game cho ngày lễ tạ ơn gồm gà tây và những gia vị cần thiết khác. Trong quá trình chơi game bé tập nấu ăn, người chơi sẽ được hướng dẫn kỹ để có thể hoàn thành tốt món ăn của mình nhưng game sẽ giới hạn thời gian trong quá trình nấu ăn, vì vậy hãy làm thật chăm chỉ để hoàn thành món ăn trong thời gian quy đinh nhé.

Hình ảnh game bé tập nấu ăn

Game được đánh giá cao về mặt nội dung lẫn hình thức, dẫn dắt người chơi đến khuôn gian nhà bếp, thực hiện những món ăn do chính tay mình làm. Với lối chơi phong phú, linh hoạt, hình ảnh nhân vật đáng yêu gần gũi với các bé gái, âm thanh vui nhộn gây hứng khởi, thao tác nấu ăn dễ hiểu, sẽ đem lại cho người chơi nhất là các bé gái những giây phút thú vị và vui vẻ. Nếu game bé tập nấu ăn dẫn dắt các bé vào bếp thì cùng hãy thử chơi game bánh ngô để biết thêm về cách làm bánh và ứng dụng những gì đã học nhé.

Nhận xét từ Facebook cho game Bé tập nấu ăn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé tập nấu ăn

Tất cả 3 nhận xét…

  1. dung Vào lúc 16:11 ngày 16/05/2014 Trả lời

    rat t

  2. nguyen tra my Vào lúc 12:11 ngày 26/09/2014 Trả lời

    tuyệt vời

  3. nguyen thi thuy quyen Vào lúc 10:11 ngày 07/01/2015 Trả lời

    trò chơi này rất vui mình rất thích