Game Bé Hazel đi siêu thị
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bé Hazel đi siêu thị về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bé Hazel đi siêu thị

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Bé Hazel đi siêu thị

Tóm tắt
Game Bé Hazel đi siêu thị
Chơi game bé Hazel đi siêu thị - Cùng Hazel chuẩn bị bữa tiệc bạn bè
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bé Hazel đi siêu thị

Nhân dịp nghỉ lễ nên bố mẹ quyết định sẽ mở tiệc ở nhà để chiêu đãi bạn bè. Bé Hazel nôn nao được gặp bạn Mary lắm, vì vậy Hazel cũng có một kế hoạch. Hazel cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc cho riêng mình cùng Mary, bé gấu bông và bạn thỏ dễ thương. Vậy bé Hazel sẽ nấu món gì đây? Hãy cùng Hazel đi siêu thị để giúp bé chuẩn bị cho ngày lễ nhé!

bé hazel đi siêu thị

Là một game thử tài hay, qua game, bạn sẽ phải đoán ý bé Hazel như game doraemon đoán chữ xem bé thích mua gì đấy! Siêu thị vô số các mặt hàng, Hazel quyết định phân loại các thứ cần mua, để biết bé mua gì, bạn hãy chọn loại hàng mà Hazel sẽ mua nhé. Sau khi giúp bé lựa chọn thực phẩm, bạn đừng quên nhắc nhở bé mua các dụng cụ làm bếp để nấu nướng đấy! Sau khi các nguyên liệu đã được mua về, công việc đầu tiên trong ngày là giúp bé chuẩn bị các món ăn. Hazel rất thích ăn bí đỏ, vì vậy hãy giúp bé làm món súp bí đỏ thật thơm ngon cũng như tráng miệng bằng bánh táo nướng thơm ngon. Bữa tiệc của Hazel sẽ được bắt đầu ngay khi bé chuẩn bị xong bữa ăn cho mình. Bạn hãy giúp bé chiêu đãi những người bạn của mình trong bữa tiệc cũng như giúp bé ăn súp nhé. Game bé Hazel đi siêu thị là game tương đối dễ chơi cũng giống như game Hugo nhặt kim cương. Tuy nhiên bạn phải chú ý thời gian để thực hiện các nhiệm vụ cũng như mức độ vui vẻ của bé Hazel đấy, cứ mỗi thao tác không chính xác, mức hài lòng của Hazel sẽ giảm xuống như vậy điểm số của bạn sẽ bị thấp xuống.

game bé hazel đi siêu thị

Game có hình ảnh dễ thương và giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Game sẽ đem lại cho các bạn gái những phút thư giãn thoải mái vì sự nhẹ nhàng cũng như gần gũi với cuộc sống. Bạn cũng có thể thử chơi game thử tài tìm chữ nếu yêu thích thể loại này.

chơi game bé hazel đi siêu thị

Nhận xét từ Facebook cho game Bé Hazel đi siêu thị

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé Hazel đi siêu thị

Tất cả 1 nhận xét…

  1. cao thi quynh anh Vào lúc 17:40 ngày 09/02/2015 Trả lời

    choi rat hay toi rat thich tro choi nay hi…hi…hi