Game Bắn xác sống
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bắn xác sống về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bắn xác sống

Sử dụng chuột để bắn.
R hoặc space để nạp đạn.

Tóm tắt game Bắn xác sống

Tóm tắt
Game Bắn xác sống
Chơi game bắn xác sống - So tài thiện xạ diệt xác sống
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bắn xác sống

Cuộc nổi dây của những thây ma xác sống với âm mưu hủy diệt thành phố, bọn chúng sẽ tìm mọi cách để tấn công và xâm nhập vào khu dân cư để ăn thịt người. Cùng tham gia game bắn súng hay và trổ tài thiện xạ làm anh hùng tiêu diệt thây ma bảo vệ mọi người.

Bắn xác sống

Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành 1 tay súng điêu luyện có nhiệm vụ trấn giữ cửa thành, bắn gục những thây ma độc ác, hung bạo. Có ba cấp độ để bạn thử tài từ dễ, trung bình đến khó. Ở những vòng đầu, bạn sẽ chiến đấu với những khẩu súng lục đơn sơ, cố gắng bắn chết nhiều xác sống và tranh thủ lấy những túi tiền thưởng để có thể mua thêm những cây súng hạng nặng có sức công phá lớn hơn.

game bắn xác sống

Tương tự game cướp đường phốgame bắn Zombie để bảo tồn mạng sống bạn cần click chuột liên tục ngắm bắn thật chuẩn, vì bọn thây ma có sức sống rất mãnh liệt, 1 viên đạn không thể giết chúng mà bạn phải bắn hàng chục viên liên tiếp. Càng về sau, thử thách càng nhiều và khó hơn, số lượng xác sống ngày một tăng, xuất hiện thêm những con quái vật khác như sói, ma cà rồng,...nhưng càng nguy hiểm thì càng hấp dẫn bạn nỗ lực chinh phục phải không?

chơi game bắn xác sống

Giao diện đồ họa kỹ thuật cao, mô phỏng trận chiến kinh dị, gay cấn và đầy kịch tính, hiệu ứng hình ảnh thoắt ẩn thoắt hiện của thây ma tạo cảm giác tò mò, lôi cuốn người chơi khám phá bí ẩn. Chắc hẳn đây sẽ là 1 tựa game gây ra hàng loạt cơn sốt trên thị trường. Bên cạnh đó, game ô tô đấu súng hay game Simpson diệt Zombie cũng là những trò chơi mới rất hay và hấp dẫn.

Nhận xét từ Facebook cho game Bắn xác sống

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn xác sống

Chưa có nhận xét…