Game Bạn trai lý tưởng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bạn trai lý tưởng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bạn trai lý tưởng

Dùng chuột để tương tác

Tóm tắt game Bạn trai lý tưởng

Tóm tắt
Game Bạn trai lý tưởng
Chơi game bạn trai lý tưởng - Phác họa bạn trai trong mơ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bạn trai lý tưởng

So với mặt bằng chung hiện nay việc tìm kiếm người yêu quả là không đơn giản đối với các bạn nữ. Khó có bạn nam nào có thể đáp ứng hết những yêu cầu, mong muốn của các bạn nữ. Song game Bạn trai lý tưởng có thể làm được điều đó.

Bạn trai lý tưởng

Bạn trai lý tưởng là trò chơi thời trang với những tính năng đơn thuần như game Thời trang Winxgame Thời trang dạo phố nhưng lại đáp ứng nhu cầu thị hiếu của đông đảo nữ game thủ - mô phỏng bạn trai lý tưởng. Một trong những cách chạm tay vào ước mơ là tham gia vào trò game này để tìm kiếm, phác họa mẫu chàng trai mà mình mong muốn. Hơn thế nữa, trò game vẫn sẽ đánh giá mẫu bạn trai lý tưởng mà bạn tạo ra dựa theo thang điểm cho sẵn. Lúc này đây, có lẽ bạn đã biết được hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình so với mặt bằng chung hiện nay là cao hay thấp.

Game bạn trai lý tưởng

Lựa chọn đôi mắt tinh anh hoặc mơ màng đầy quyến rũ đi kèm với cặp chân mày ngang sắc nét hoặc lảng tử cho chàng bạn trai lý tưởng của mình đều là sự lựa chọn của bạn. Đôi môi là một trong những cải tiến về đồ họa mà trò chơi muốn ra mắt nữ game thủ. Mỗi hình phác họa đôi môi đều là những vẻ đẹp tìm ẩn mang lại vẻ hoàn hảo cho khuôn mặt của chàng trai cũng như nói lên tính cách và thái độ của chàng ta. Kế đến là áo, nón, bông tai và phụ kiện sẽ là những yếu tố giúp bạn hình thành nên mẫu bạn trai mà mình mong muốn.

Chơi game bạn trai lý tưởng

So về game Cô gái xấu xígame Thời trang Susan thì Bạn trai lý tưởng với nội dung hay, đồ họa đẹp mắt hứa hẹn sẽ làm hài lòng những cô gái muốn phác họa chàng trai lý tưởng cho riêng mình.

Nhận xét từ Facebook cho game Bạn trai lý tưởng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bạn trai lý tưởng

Chưa có nhận xét…