Game Bắn tỉa tốc độ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bắn tỉa tốc độ 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bắn tỉa tốc độ 2

Dùng chuột để bắn súng.

Tóm tắt game Bắn tỉa tốc độ 2

Tóm tắt
Game Bắn tỉa tốc độ 2
Chơi game bắn tỉa tốc độ 2 - Bắn súng diệt khủng bố
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bắn tỉa tốc độ 2

Bắn tỉa tốc độ 2 là một phiên bản game bắn súng mới được cải tiến vượt trội hơn hẳn về mặt nội dung cũng như gameplay hấp dẫn và gay cấn hơn hẳn so với game bắn tỉa tốc độ 1. Cùng hóa thân vào vai trò tay súng chuyên nghiệp, trổ tài thiện xạ ra tay tiêu diệt bọn khủng bố.

Bắn tỉa tốc độ 2

Khung cảnh diễn ra trận đấu súng là một khu phố về đêm, khá hoang vắng và âm u với nhiều tòa nhà cao tầng bị bỏ hoang tạo điều kiện cho bọn tội phạm ẩn nấp. Nhiệm vụ của bạn là dùng súng ngắm bắn thật chuẩn vào đầu những tên khủng bố và hạ gục chúng. Kẻ địch thì đông mà bạn chỉ có một mình một súng do đó hãy thật cẩn thận và cảnh giác cao vì bọn chúng có thể xuất hiện ở mọi nơi một cách bất ngờ.

game bắn tỉa tốc độ 2

Thử thách trong game này khó hơn nhiều so với các game chặn đứng Zombie hay game khu phố tội ác, vì bọn khủng bố này rất độc ác và gian xảo, khả năng chiến đấu, bắn súng cũng rất dã man. Ngoài ra game còn nhiều item thú vị như tính năng nâng cấp súng sau mỗi level, hệ thống level cũng rất phong phú với cấp độ khó tăng dần, càng chơi càng hấp dẫn.

chơi game bắn tỉa tốc độ 2

Cuối tuần cùng hội chiến hữu so tài bắn súng, tận hưởng thời gian cuối tuần vui nhộn, kịch tính. Bên cạnh đó game lính pháo binh cũng rất hay và ly kỳ.

Nhận xét từ Facebook cho game Bắn tỉa tốc độ 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn tỉa tốc độ 2

Chưa có nhận xét…