Game Bàn Tay Ma Thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bàn Tay Ma Thuật

Dùng chuột để chọn

Tóm tắt game Bàn Tay Ma Thuật

Tóm tắt
Game Bàn Tay Ma Thuật
Chơi game Bàn Tay Ma Thuật - Thử vận may cùng tay dealer nhanh nhẹn
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bàn Tay Ma Thuật

Từ lâu những trò chơi cá cược luôn được coi nhưng những hình thức thiêu đốt tiền của. Đến nỗi ông bà ta còn liệt nó vào danh sách đen “Tứ Đổ Tường” tức là dính vào chắc chắn sẽ tiêu tan cửa nhà. Quả thật trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại cũng chưa từng thấy ai trở nên giàu có chỉ nhờ vào việc thắng các trò chơi cờ bạc này, có chăng là phường bài bạc với những mánh mung đục túi người chơi mà thôi.

 game bàn tay ma thuật

Và hôm nay, giới thiệu đến các bạn một trò chơi vừa các cược nhưng lại còn nhanh tay nhanh mắt yêu cầu người chơi phải tập trung hết sức cao độ, đó chính là Bàn Tay Ma Thuật.Người chơi sẽ có một khoản tiền nhất định và các mức cược, tối đa là 500 và tối thiểu là 10, sau khi chọn mức cược xong bạn sẽ được xem tay dealer tiến hành tráo những chiếc hộp qua lại và nhiệm vụ của bạn là phải đoán thật chính xác vị trí chiếc hộp nào trong ba chiếc đang có quả bóng ở trong.

chơi game bàn tay ma thuật

Tốc độ của dealer tỷ lệ thuận với mức cược và số lần chơi của bạn. Càng về sau khả năng thắng càng thấp nên khuyên bạn chỉ nên cược ít thôi nếu không muốn chơi lại quá sớm.Đây là một trò chơi nhanh tay nhanh mắt, nghĩa là nó đòi hỏi người dealer phải thật nhanh tay và người chơi thì nhanh mắt mới có thể nhìn ra được đâu là cái hộp có chứa bi. Và khả năng tinh toán tình huống để biết cân đối số tiền cược sao cho hợp lý

hình ảnh game bàn tay ma thuật

Cuối cùng nếu muốn có thêm sự phong phú về thể loại game này bạn có thể chơi thử các game như  game Pikachu phiên bản mới, game Trốn tù, Game 5 anh em siêu nhân ra tay. Chúc bạn chơi game thật vui nhé!  

Nhận xét từ Facebook cho game Bàn Tay Ma Thuật

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bàn Tay Ma Thuật

Chưa có nhận xét…