Game Bắn rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bắn rồng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bắn rồng

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Bắn rồng

Tóm tắt
Game Bắn rồng
Chơi game bắn rồng - Cuộc chiến chống lại rồng đen
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bắn rồng

Cùng một biểu tượng về sức mạnh của những mãnh thú to lớn nhưng rồng Châu Á tượng trưng cho một linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường và là con vật linh thiêng trong khi đó ở các nước phương Tây, rông được xem như loài quái vật hung dữ, là điềm gỡ và là ác mộng của mọi nhà. Qua những hình ảnh con rồng hung tợn và to lớn, các nha sản xuất đã mượn hình ảnh và nổi khiếp sợ của mọi người về loài rồng Châu Âu để viết nên tựa game thiếu nhi bắn rồng.

bắn rồng

Thiết kế đơn giản, hình ảnh chân thật và gợi tả, bắn rồng không quá cầu kì như game chú chuột tham ăn, bắn rồng mô phỏng hình ảnh của máy bắn lửa khổng lồ để ngăn chặn sự tấn công của lũ rồng bay. Hầu hết các tựa game thiếu nhi đều được xây dựng cách chơi khá đơn giản và mang tính giáo dục cao để hướng dẫn các em từng bước phản xạ và tương tác với game giải trí lành mạnh như game kết nối con vật hoặc những game dễ thương và đáng yêu như game cuộc chiến chó mèo .... Khá đơn giản trong cách chơi, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển máy bắn lửa và nhắm bắn những con rồng đang bay tới tấn công vào thành phố. Ở giai đoạn đầu, rồng sẽ xuất hiện lần lượt và nhỏ giọt, càng về sau, lũ rồng sẽ bay đến càng nhiều khi đánh hơi thấy đồng loại đã bị sát hại . Vì vậy đừng quên phải thật nhanh tay và nhanh mắt để tiêu diệt hết mối hiểm họa đang rình rập này nhé.

game bắn rồng

Không mang nặng những bài học, triết lý hoặc lý thuyết, bắn rồng và game gấu con tinh nghịch đơn thuần là những game thiên về thư giãn và giải trí đầu óc sau những giờ học căng thẳng cùng với bạn bè hoặc trong mùa hè đầy bận rộn này.

chơi game bắn rồng

Nhận xét từ Facebook cho game Bắn rồng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn rồng

Chưa có nhận xét…