Game Bắn gà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bắn gà về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bắn gà

- Dùng chuột để di chuyển
- Dùng chuột trái để bắn gà

Tóm tắt game Bắn gà

Tóm tắt
Game Bắn gà
Chơi game bắn gà - Thử tài bắn súng của bạn qua cuộc chiến với lũ gà
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bắn gà

Game bắn gà – Chickens Shooter thuộc thể loại game bắn súng. Trò game nói về bối cảnh bạn đang lái phi thuyền trong thế giới vũ trụ đột nhiên một đàn gà rất đông không biết từ đâu đến chắn đường bạn. Chúng bay theo đàn chiếm hết con đường đi của bạn, không những thế, chúng còn chung sức tìm cách hủy diệt bạn bằng cách bắn dồn dập những quả trứng gà.

Game bắn gà

Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết những đàn gà này, trong quá trình bắn gà bạn cần phải né những quả trứng tấn công của bọn gà. Cùng lúc đó sẽ có phi thuyền khác tấn công phi thuyền của bạn, hãy cẩn thận để tránh những làn đạn của địch và cơn lốc vũ trụ sẽ kéo theo các hành tinh đến phi thuyền của bạn một cách bất ngờ, chóng mặt.

 chơi game bắn gà

Bạn cần phòng thủ tốt, phản xạ nhanh để tránh kịp thời những đòn đánh trả của đàn gà và phi thuyền, nếu không phi thuyền của bạn sẽ bị tiêu diệt. Bạn có thể bảo toàn tính mạng và trang bị thêm vũ khí của mình bằng cách ăn những vật phẩm để được thưởng mạng hoặc nâng cấp súng. Đó cũng là một trong những  điểm thu hút nổi bật khá hay khi chơi game bắn gà này đấy.

 hình ảnh game bắn gà

Chơi game bắn gà giúp bạn thoải mái tinh thần, thú vị khi né những quả trứng của đàn gà, cảm thấy thích thú khi tấn công chúng và luôn luôn đề phòng những cơn lốc ngoài vũ trụ. Chơi game hay này bạn sẽ có những giây phút hòa mình vào thế giới của vũ trụ, ra sức hủy diệt đàn gà cũng như ứng phó nhạy bén với cơn lốc vũ trụ nhằm bảo toàn tính mạng trở về nước an toàn.

Nhận xét từ Facebook cho game Bắn gà

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn gà

Chưa có nhận xét…