Game Bắn bóng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bắn bóng về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bắn bóng

Sử dụng chuột để chơi.

Tóm tắt game Bắn bóng

Tóm tắt
Game Bắn bóng
Chơi game bắn bóng - Thử tài thiện xạ bằng những quả bóng đầy màu sắc
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bắn bóng

Bắn bóng là một trong những game văn phòng hay đang được yêu thích nhất hiện nay. Với lối chơi đơn giản như các game khác điểm thêm một vài khác biệt đã giúp game bắn bóng trở nên quen thuộc với các nhân viên văn phòng trong giờ nghỉ trưa.

bắn bóng

Nếu như game Pikachu cần sự nhanh nhẹn ở đôi tay và nhanh mắt thì game bắn bóng không  chỉ cần 2 yếu tố trên mà còn cần sự chính xác trong khi bắn. Cũng như game bắn trứng, trò chơi có luật chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần bắn những viên bi cùng màu để triệt tiêu dãy bóng đầy màu sắc kia. Với 3 bóng cùng màu thì bóng sẽ vỡ. Tuy nhiên, bắn bóng không đơn giản như vậy, bạn sẽ có tất cả 4 lượt bắn trật, sau khi hết 4 lượt đó, dãy bóng sẽ thay đổi vị trí. Bạn sẽ chiến thắng khi bắn hết số bóng phía trên. Nếu như bạn chỉ còn một dãy bóng bạn sẽ có 2 lượt bắn trượt. Nếu hết  2 lượt bắn trượt, đồng nghĩa với số bóng sẽ xuất hiện nhiều hơn tương tự như game lines 98. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất dễ khi chơi ở những bước đầu, độ khó sẽ xuất hiện khi bóng gần hết, như vậy để có thể phá màn trò chơi này, bạn cần phải tính toán màu bóng để bắn cho hợp lệ. Với mỗi lần bắn bóng thành công, điểm số sẽ được cộng dồn cho bạn. Điểm số cuối cùng sẽ là điểm mà bạn đạt được trong quá trình chơi. Hãy cùng thi tài xem ai cao điểm hơn nhé!

game bắn bóng

Những loại game mini miễn phí này rất thích hợp để bạn giải trí trong những phút ít ỏi của buổi trưa. Tuy nhiên hãy chú ý bảo vệ sức khỏe vì game bắn bóng này cũng có thể gây nghiện như game dò mìn đấy!

chơi game bắn bóng

Nhận xét từ Facebook cho game Bắn bóng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn bóng

Chưa có nhận xét…