Game Bắn bi vòng tròn Zuma
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bắn bi vòng tròn Zuma về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bắn bi vòng tròn Zuma

Sử dụng chuột để bắn bi.

Tóm tắt game Bắn bi vòng tròn Zuma

Tóm tắt
Game Bắn bi vòng tròn Zuma
Chơi game bắn bi vòng tròn zuma - Khám phá bí mật trong ngôi đền thần
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bắn bi vòng tròn Zuma

Nếu ai đã từng yêu thích các trò chơi của PopCap thì không thể nào không biết các tựa game nổi tiếng như game Kim Cương, big money và game bắn bi vòng tròn zuma- một trong những game được yêu thích nhất trên toàn thế giới cũng như giành được nhiều giải thưởng cao quý.

bắn bi vòng tròn zuma

Hầu hết những người chơi game văn phòng đều say mê các thể loại game mini đơn giản nhưng thú vị. Bắn bi vòng tròn zuma là một trong những game có đồ họa 3D, hình ảnh được chau chuốt cùng với hiệu ứng âm thanh hoàn hảo. Tương tự như game line 98, mục tiêu của trò chơi là bắn tan những viên bi có cùng màu sắc. Bằng cách điều khiển con ếch ngồi tại một vị trí cố định và ngậm viên bi có màu sắc bất kì, nhiệm vụ của bạn  cố gắng bắn những viên bi sao cho 3 viên bi cùng màu liền nhau biến mất bên cạnh đó cố gắng bắn hết số bi đang chạy trên dòng và đừng để bi lọt vào miệng hố. Trò chơi sẽ kết thúc khi dòng bi di chuyển dần xuống hố. Vì vậy, qua những màn sau, bạn hãy cố gắng điều khiển tầm ngắm vì dòng chảy sẽ càng nhanh cũng như đường đi sẽ khó khăn hơn cho bạn trong việc bắn trúng bi. Để dễ dàng hơn cho bạn, trò chơi cũng có nhiều sự trợ giúp như nổ, quay ngược, dừng và chỉ dẫn trong những lúc khẩn cấp.

game bắn bi vòng tròn zuma

Bắn bi vòng tròn zuma là một game hay và đã gây sốt trên thế giới giống như game Pikachu đã từng làm. Đây không hẳn là một trò chơi đòi hỏi trí tuệ và chiến thuật, nhưng sẽ là một trò chơi cần sự nhanh nhẹn, chính xác và gây nghiện.

chơi game bắn bi vòng tròn zuma

Nhận xét từ Facebook cho game Bắn bi vòng tròn Zuma

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn bi vòng tròn Zuma

Chưa có nhận xét…