Game Bà già nổi giận
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bà già nổi giận về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bà già nổi giận

Dùng chuột để bắn bà già.

Tóm tắt game Bà già nổi giận

Tóm tắt
Game Bà già nổi giận
Chơi game bà già nổi giận - Bắn bà già bay thật xa
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bà già nổi giận

Bà già nổi giận là một trong những game vui nhộn mới, với nội dung cực kỳ hài hước và hấp dẫn hơn so với các game như game Mr Bean cắt tóc hay game khăn đỏ và sói. Trong trò chơi này bạn sẽ đối đầu với một bà già cực kỳ khó tính, cộc cằn và hay nổi giận vô cớ. Cùng tham gia và cố gắng vượt qua mọi thử thách nhé!

Bà già nổi giận

Nhiệm vụ của bạn là dùng một khẩu đại bác ngắm bắn và bắn thật chuẩn, nhưng điều đặc biệt là bạn không bắn những quả đạn, bom bình thường mà bạn sẽ bắn bà già. Kế bên đại bác có thước đo năng lượng luôn dịch chuyển lên xuống ứng với năng lượng cao thấp, bạn phải quan sát lúc năng lượng ở mức cao nhất và ấn nút bắn bà già; để bà ta bay thật xa và lấy được nhiều tiền.

Game bà già nổi giận 2

 

Không dễ dàng như game bắn lợn, trò này tích hợp nhiều thử thách khó chờ các bạn chinh phục như những chướng ngại vật trên đường hay trên quỹ đạo bay. Khoảng cách bay càng xa điểm bạn nhận được càng cao, và chuyển qua level mới với quà tặng hấp dẫn là những chú thú cưng đáng yêu hay được nâng cấp đại bác lên những loại hiện đại và có sức công phá mạnh hơn.

Chơi game bà già nổi giận

Giao diện đồ họa đẹp mắt, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, hóm hĩnh mang lại cho người chơi một không gian giải trí thoải mái, sống động và tràn ngập tiếng cười sảng khoái. Đừng quên khám phá thêm game thi uống nước ép, cũng rất hay và ly kỳ.

Nhận xét từ Facebook cho game Bà già nổi giận

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bà già nổi giận

Chưa có nhận xét…