Game Audition
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Audition về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Audition

Sử dụng các phím arrow để nhảy.
Sử dụng phím space để thanh thời gian về đúng vị trí.

Tóm tắt game Audition

Tóm tắt
Game Audition
Chơi game Audition - Thể hiện vũ điệu của những bước chân
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Audition

Audition là một cái tên không còn xa lạ gì đối với người chơi game online tại Việt Nam và thế giới. Được ra mắt từ những năm 2006, Audition được coi là một cuộc cách mạng về thể loại game âm nhạc online bất chấp những tựa game về âm nhạc khác đã ra mắt người chơi trong thời gian gần đây thì Audition vẫn giữ ngôi vđầu bảng trong những cuộc tìm kiếm game về thể loại này. Tuy  nhiên, với khối lượng khổng lồ các tập tin cần phải truyền tải đến người chơi, thì game mang một dung lượng khá lớn và yêu cầu cao về cấu hình máy tính cũng như chất lượng đường truyền mạng để có thể chơi game một cách mượt mà.

audition

ợn ý tưởng đó, các nhà làm game mini đã cho ra đời một phiên bản Audition khác nhẹ hơn nhưng vẫn giữ được cái hồn của Audition phiên bản online dưới hình thức là game văn phòng như các tựa game mini khác như game pikachu 24h, game nông trại vui vẻ v.v..Nếu đã từng say mê game này thì hẳn bạn không còn xa lạ gì với cách chơi vô cùng đơn giản nhưng không dễ dàng giành điểm tối đa của Audition. Bằng những phím bấm trên bàn phím, bạn nãy đeo tai nghe vào và thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích bên cạnh đó hãy điều khiển nhân vật của mình nhảy theo điệu nhạc theo bảng kí hiệu trên màn hình. Điểm của trò chơi được tính theo thang điểm đánh giá mức độ nhảy bad, good và perfect của trò chơi. Số lần perfect càng nhiều thì điểm số càng cao.

game audition

 Với những tựa game được Việt hóa và thiết kế phù hợp với cấu hình mọi loại máy như Audition, game đào vàng game bắn bi vòng trong Zuma thì việc thưởng thức thứ âm nhạc làm say lòng người bạn còn được thể hiện những vũđạo quyến rũ, mạnh mẽ như các show âm nhạc hàng đầu.

chơi game audition

Nhận xét từ Facebook cho game Audition

Cảm nhận của bạn về trò chơi Audition

Chưa có nhận xét…