Game Anna làm móng tay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Anna làm móng tay về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Anna làm móng tay

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Tóm tắt game Anna làm móng tay

Tóm tắt
Game Anna làm móng tay
Chơi game Anna làm móng tay - Giúp đôi tay thêm xinh
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Anna làm móng tay

Anna làm móng tay là trò chơi trang điểm hấp dẫn và thú vị dành tặng cho các nữ game thủ. Thông thường nếu nữ game thủ biết cách chăm sóc móng tay nhưng lại không biết cách làm đẹp móng tay và ngược lại. Trong trò chơi này, nữ game thủ sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc móng và làm đẹp cho móng qua những màn chơi với hiệu ứng đẹp mắt.

Anna làm móng tay

Trước đó, game Anna bện tócgame Anna làm đẹp mang lại cho nữ game thủ cách làm tóc và làm đẹp hữu ích thì giờ đây nữ game thủ sẽ được trải nghiệm cách sơ cứu đôi tay đầy vết thương. Đầu tiên game thủ sẽ rửa sạch vết thương, sau đó dùng băng keo dắn những vết thương hổ, thoa thuốc lên trên những vết bầm và những mụn nước. Dùng nhíp nhổ những lông li ti trên bàn tay để giữ sạch sẽ. Giũa móng để móng được gọn gàng hơn và cắt những lớp da mỏng phía trên móng.

Game Anna làm móng tay

Kế đến là làm đẹp cho móng tay, nữ game thủ sẽ chọn màu sơn mà mình yêu thích cho móng tay của mình, sau khi chọn xong nữ game thủ sẽ lựa chọn tiếp kiểu dáng hoa văn cho móng tay xinh. Sau đó là phụ kiện, để móng tay trở nên nổi bật thì phụ kiện là một trong những món hỗ trợ đắc lực không thể thiếu sót. Nhẫn, vẽ hoa văn cho đôi tay và vòng tay, tùy theo sở thích về kiểu dáng về hoa văn mà nữ game thủ lựa chọn, về màu sắc thì nên lựa chọn những màn sắc hài hòa tương đồng với màu móng.

Chơi game Anna làm móng tay

Qua đó, game Trang điểm ngày cướigame Cô gái trang điểm sẽ giúp các bạn nữ học hỏi những bước trang điểm hay và mới lạ qua những thao tác đơn giản trong các tựa game trên.

Nhận xét từ Facebook cho game Anna làm móng tay

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anna làm móng tay

Chưa có nhận xét…